TIN VUI! TIN VUI👏👏👏
KẾT QUẢ THI ĐẤU HKPĐ THÀNH PHỐ- MÔN VÕ:  TAEKWONDO
Từ ngày 11 - 13/03, môn võ Taekwondo diễn ra thi đấu tại nhà thi đấu huyện Hoài Đức - Hà Nội với các nội dung thi đấu cá nhân; đồng đội…
Trường THPT Đống Đa, đại diện học sinh Bùi Quỳnh Chi lớp 12A5 tham gia thi đấu ở 2 nội dung đối kháng cá nhân hạng cân 59 và đồng đội nữ.
Chúc mừng học sinh Bùi Quỳnh Chi xuất sắc đạt thành tích cao:
- Nội dung đối kháng cá nhân đạt  HCV Thành phố.
-  Nội dung đồng đội nữ đạt HCB Thành phố

TIN VUI ĐỐI VỚI TRƯỜNG THPT ĐỐNG ĐA
Xin chúc mừng nhóm Học sinh 11A9- THPT Đống Đa, Hà Nội tham gia đề tài NCKH. Đã đăng kí thành công đề tài tại Hội chợ Elementz Quốc tế Lần thứ 25. Hội chợ cung cấp một nền tảng cho học sinh Trung học Phổ thông và Cao đẳng giới thiệu các nguyên mẫu nghiên cứu khoa học và đổi mới của họ có thể góp phần cải thiện xã hội. Mong rằng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất ở vòng tiếp theo.
🌻🌻🌻🌻🌻💐💐💐🍀🍀🍀🌼🌼🌼
Chúng ta cùng chờ đợi kết quả của Dong Da High School, Ha Noi, Viet Nam tại 25th International Elementz Fair.

Sáng nay (25/11/2023) top 15 hs ưu tú đại diện hs khối 11 toàn trường đã tham gia cuộc thi " Tìm hiểu kiến thức pháp luật" cấp cụm Đống Đa!

TIN HOẠT ĐỘNG!

Ngày 11/11/2023 lớp 10A14 tổ chức hoạt động hướng nghiệp trải nghiệm chuyên đề khám phá bản thân “ Tôi là ai? Tôi thích hợp làm nghề gì?” Khách mời là TS Huyền Trang. Học sinh tích cực tham gia các hoạt động khám phá bản thân để tìm ra phong cách học tập; điểm mạnh, điểm yếu của bản thân; tìm hiểu sở thích và năng lực nghề nghiệp. HS được chuyên gia tư vấn cách học, tìm ra cách khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh của HS, bước đầu định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

TIN VUI RỘN RÃ
Với số điểm sát nút trong hành trình chinh phục cuộc thi " Chân trời kiến thức" do Đài TH Hà Nội tổ chức!
Với sự tự tin, lạc quan và yêu thích chương trình, 02 học sinh ưu tú: Bùi Đại Lợi lớp 11A5 và Nguyễn Thành Duy lớp 11A2 cùng nhóm nhảy UZ đã xuất sắc thể hiện và  trả lời chính xác các câu hỏi yêu thích của chương trình và dành được nhiều tình cảm tốt đẹp từ chương trình và khán giả!
Nhiệt liệt chúc mừng và cảm ơn các chiến binh tuyệt vời của trường chúng ta với giải Nhì chung cuộc!