PHỤ HUYNH HỌC SINH TRI ÂN TRONG NGÀY LỄ HIẾN CHƯƠNG
Posted in: Hoạt động, Sự kiện, Tin nhà trường, Tin tức Ngày:20 / 11 / 2019

Luôn đồng hành cùng các Thầy Cô giáo và các con Học sinh trong mọi hoạt động của nhà trường. Đại diện BPHHS nhà trường: Bác Lê Hưng- tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019. Mong các PHHS luôn ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường.

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay tôi đại diện cho cha mẹ học sinh toàn trường được nói lời tri ân từ đáy lòng đối với các thầy, các thầy cô. Chúng tôi tự hào vì được gửi gắm con mình vào một mái trường có bề dày truyền thống và đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Với niềm tự hào ấy, chúng tôi hy vọng con mình sẽ được trưởng thành khôn lớn.

Công ơn trời biển của các thầy, các cô, chẳng biết lấy gì đền đáp, cho phép tôi - đại diện cho những người làm cha làm mẹ xin được khắc sâu mãi mãi.Nhân buổi lễ này, một lần nữa cho phép tôi thay mặt toàn thể quý vị phụ huynh học sinh xin được gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc nhà trường đạt được nhiều thành tích trong năm học 2019-2020 này!