[GÓC HOẠT ĐỘNG CỦA CLB NCKH THÁNG 9]

Góc hoạt động tháng 9 của Clb Nghiên cứu khoa học

Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học là một trong những CLB của trường THPT Đống Đa mở ra để tạo sân chơi cho những ai yêu thích, đam mê khoa học.

Dù mới thành lập chưa lâu nhưng câu lạc bộ đã có rất nhiều những hoạt động thí nghiệm hấp dẫn, thú vị và nhận được sự tham gia đầy hào hứng, tích cực của các thành viên.

Chọn Tên lửa làm chủ đề khoa học của tháng 9, các thành viên câu lạc bộ đã cùng nhau nghiên cứu và thực hiện xong quá trình lắp ráp mô hình và phóng thử tên lửa.

Chủ nhật (22/ 7) vừa qua câu lạc bộ đã có hoạt động dã ngoại ra ngoại ô thành phố ngắm cảnh đẹp và thử nghiệm phóng thử tên lửa.

Tất cả các thành viên đang rất háo hức và sẵn sàng cho công đoạn cuối cùng đó là buổi phóng chính thức tên lửa sẽ đc thực hiện vào tuần tới.

Tên lửa đã sẵn sàng vào bệ phóng. Còn các bạn những con người đam mê khoa học đã sẵn dành tham gia CLB của chúng tớ chưa?

Nếu đã sẵn sàng thì hãy liên hệ ngay với cô Phạm Việt Anh ( tổng phụ trách CLB khoa học ) - sđt: 0979253002

Hoặc các bạn đến đăng ký trực tiếp tại phòng nghiên cứu khoa học tầng 1 dãy nhà 5 tầng.