HOẠT ĐỘNG TDTT CỦA HS SAU GIỜ HỌC
Posted in: Tin tức Ngày:23 / 07 / 2020

[ GÓC CLB]

Học mà chơi, chơi mà học... để được phát triển toàn diện : Trí - thể -mỹ là mục tiêu mà thầy trò nhà trường ấp ủ thực hiện trong quá trình xây dựng mô hình :Trường học hạnh phúc ở THPT ĐỐNG ĐA yêu thương của chúng ta!
Những cựu hs đã ra trường vẫn thường xuyên trở về để giúp các e hs duy trì và phát triển các hoạt động ở tất cả các Câu lạc bộ. Ngày 2/7/2020 là hoạt động như thế của Câu lạc bộ bóng rổ nam. Sau giờ học chính ca của các hs là vô vàn những phút giây ý nghĩa như thế đấy!
Yêu lắm trường và trò của chúng ta !

Image may contain: one or more people, people playing sport, basketball court, tree and outdoorImage may contain: one or more people, basketball court, sky and outdoor