GẶP MẶT CÁN BỘ GIÁO VIÊN CÁC THẾ HỆ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019
Posted in: Hoạt động, Sự kiện, Tin nhà trường, Tin tức Ngày:20 / 11 / 2019

Trong cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa: Ngày Lễ Hiến Chương các nhà giáo- 20-11-2019- thay mặt Đảng Bộ, BGH, Cô giáo Hiệu Trưởng Trần Thị Bích Hợp xin được cảm ơn sự đóng góp lớn lao, bền bỉ không quản khó khăn trong công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường của các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo cô giáo các thời kỳ của trường THPT Đống Đa và hôm nay, trong không khí ấm áp của tình cảm tri ân này, thầy trò chúng tôi được hân hạnh đón tiếp các thầy giáo, cô giáo các thời kỳ của nhà trường về cùng chung vui với ngày hội nhà giáo. Các thầy cô có dịp thăm lại trường xưa lối cũ, sống lại không khí tuổi thanh xuân, được hòa cùng các tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh biểu diễn và thầy trò nhà trường có dịp được ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường với các thế hệ đi trước. Xin được kính chúc toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.