Mùa xuân, mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh. Mùa xuân đem đến một sức sống mới, với niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng. Trong không khí tươi vui và đầm ấm của những ngày cuối tháng Chạp, sáng ngày 20/01/2020, tập thể lớp 11A2 trường THPT Đống Đa đã tổ chức chương trình “Xuân Quê Hương – Xuân Yêu Thương”
Nhằm Đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực của học sinh, nâng cao chất lượng dạy học, đổi mới tư duy, suy nghĩ của CB. GV trong giai đoạn dạy học hiện nay, ngày 15/01/2020, hai cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Phượng và Nguyễn Thị Minh Thư đã cùng hai tập thể lớp 10A1, 11D3 thành công trong tiết học đổi mới phương pháp giảng dạy trong dạy học Môn Tin Học và môn Vật Lí. Những phương pháp truyền tải rất tích cực, sáng tạo và hiệu quả. Đây cũng chính là những nội dung mới mà cán bộ, giáo viên đang rất cần trang bị để chuẩn bị hành trang đón nhận Chương trình Giáo dục Phổ thông mới sau này.
THÔNG BÁO: Bổ sung quy định việc đăng ký dự tuyển và tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2019
Hoạt động ngoại khóa