LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020.
Posted in: Sự kiện, Tin nhà trường, Tin tức Ngày:05 / 09 / 2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT ĐỐNG ĐA

Hòa trong niềm vui chào đón năm học mới của cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 thầy và trò trường THPT Đống Đa hân hoan tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020

Lễ đón học sinh khối 10 diễn ra trong không khí trang nghiêm xen lẫn sự háo hức. Hơn 600 học sinh K59 đã về với ngôi nhà Đống Đa thân yêu. Các em chính là thế hệ học sinh sẽ nối tiếp truyền thống tốt đẹp của ngôi trường có bề dày lịch sử gần 60 năm.


Lễ khai giảng chính thức bắt đầu khi ngọn đuốc truyền thống được cô giáo Trần Thị Bích Hợp – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các học sinh ưu tú thắp lên, gửi gắm mong ước về một năm học mới với thật nhiều thành công. 

Tiếp nối chương trình, thầy trò trường Đống Đa đã cùng lắng lại khi cô giáo Hà Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước. Và sau đó, hàng nghìn ánh mắt cùng hướng về sân khấu khi tiếng trống khai trường giòn giã của cô Hiệu trưởng vang lên.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong ngày khai giảng đã được các em học sinh dàn dựng công phu. Qua đó, các em thêm yêu và gắn vó với mái trường Đống Đa . 

Buổi lễ khai giảng kết thúc với bầu không khí trang trọng, ấm cúng cùng biết bao cảm xúc lắng đọng. Trong cái gió hanh hao của mùa thu Hà Nội, MỘT NĂM HỌC MỚI CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU.


Tin tức liên quan
24 / 11 / 2023
Niềm vui lan toả hôm nay
Kính thưa toàn thể quý vị !
Với chủ đề cuộc thi "bài ca dâng Đảng": toàn Đả
11 / 11 / 2023
TIN VUI RỘN RÃ
Với số điểm sát nút trong hành trình chinh phục cuộc thi " Chân trời kiến thức" do Đà
13 / 09 / 2023

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ

Hôm nay, tại trường THPT Đống Đa, Ban Giám hiệu, các thầy ...