TRAO THƯỞNG CHO NHỮNG CÁ NHÂN GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO.
Posted in: Hoạt động, Sự kiện, Tin nhà trường, Tin tức Ngày:20 / 11 / 2019

TRAO THƯỞNG CHO NHỮNG CÁ NHÂN GIÁO VIÊN, HỌC SINH, CÁC CLB ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC KÌ THI.

Những Học sinh đạt giải trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp Thành Phố. Đại diện nhóm nhảy UZ, CLB bóng đá THPT ĐỐNG ĐA: đạt giải cao trong các cuộc thi cấp TP. Những giáo viên bồi dưỡng học sinh đạt giải.

Những giáo viên đạt danh hiệu: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2018-2019 lên nhận phần thưởng của nhà trường. Nhà trường luôn ghi nhận và mong những cá nhân học sinh, các CLB, các thầy cô và tổ chuyên môn luôn nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học này.