LỜI TRI ÂN TỪ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG
Posted in: Hoạt động, Sự kiện, Tin nhà trường, Tin tức Ngày:20 / 11 / 2019

Đại diện cho 1915 học sinh toàn trường. Em: Phạm Khánh Linh, học sinh lớp 12D1- ( HS đạt giải nhì môn Văn trong kì thi HS giỏi cấp thành phố năm 2019). lên tặng hoa và gửi tới thầy cô giáo nhà trường những lời tri ân sâu sắc nhất.

Lời đầu tiên em xin gửi tới thầy cô lời cảm ơn sâu sắc nhất. Cảm ơn thầy cô đã không quản ngại khó khăn, gian khổ để truyền đạt cho chúng em từng con chữ, rèn luyện chúng em trở thành những công dân có ích cho xã hội. Cảm ơn thầy cô đã luôn lắng nghe, luôn luôn quan tâm, thấu hiểu, luôn dành cho chúng em những điều tốt đẹp nhất, luôn ở bên cạnh chúng em động viên, an ủi khi có niềm vui, nỗi buồn. Đối với mỗi người học sinh chúng em, chắc chắn rằng quãng thời gian được học tập, gắn bó với các thầy cô dưới mái trường THPT Đống Đa sẽ luôn là một miền kí ức sâu thẳm không thể nào quên, sẽ là một hành trình hạnh phúc và ý nghĩa.

Là học sinh THPT Đống Đa, em xin hứa sẽ luôn cố gắng nỗ lực trong rèn luyện đạo đức và học tập để giành nhiều thành tích cao, giữ gìn và phát huy truyền thống gần 60 năm dạy và học của nhà trường. Mỗi học sinh chúng em, trong tâm khảm nơi trái tim, luôn mang một niềm tự hào sâu sắc khi được là học trò của các thầy cô kính yêu dưới mái trường THPT Đống Đa thương mến- Với truyền thống tôn sư trọng đạo hết sức thiêng liêng. Dù đi đâu, chúng em xin hứa sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để các thầy cô có thể yên lòng.

Tin tức liên quan
09 / 03 / 2024
QUY CHẾ THI TNPT 2024 và QUY ĐỊNH VỀ CẤU TRÚC ĐỊNH DẠNG ĐỀ THI TNPT TỪ NĂM 2025.
Bộ Giáo dục và