Trường THPT Đống Đa đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì
Posted in: Tin giáo dục, Tin nhà trường, Tin tức Ngày:10 / 11 / 2021

Trường THPT Đống Đa đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì

Sáng 10/11/2021, tại cung văn hoá hữu nghị Việt -Xô, trong lễ kỷ niệm ngày 20/11 toàn ngành Giáo dục Hà Nội diễn ra long trọng, trường THPT Đống Đa vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì, phần thưởng cao quý của nhà nước. Trong những năm qua, trường THPT Đống Đa đã tích cực đổi mới phương pháp quản lý, cải tiến phương pháp giảng dạy theo hướng tiên tiến hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc, khẳng định được vị thế và góp phần vào thành tích chung của sự nghiệp giáo dục của Thủ đô. Phần thưởng cao quý này sẽ là niềm động viên, là động lực giúp thầy và trò nhà trường tiếp tục đạt những thành tích trong những năm tiếp theo, ghi thêm những dấu mốc quan trọng vào lịch sử truyền thống 60 năm của nhà trường.

Tài liệu đính kèm