GIAO LƯU CÁN BỘ GV, NV CÁC THỜI KÌ
Posted in: Hoạt động, Tin giáo dục, Tin nhà trường, Tin tức Ngày:18 / 11 / 2023
Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tôn sư trọng đạo", tôn vinh những người thầy đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt những tri thức quý báu, dạy cách làm người cho bao thế hệ học trò nối tiếp nhau. Trong không khí của buỗi lễ tri ân, trong cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa này, chúng tôi xin được tỏ lòng biết ơn sự đóng góp lớn lao, bền bỉ không quản khó khăn trong công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường của các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo các thời kỳ của trường THPT Đống Đa. Chúng ta cũng thấu hiểu rằng: quy luật cuộc đời, mỗi năm thêm một tuổi, các thầy cô mỗi ngày mắt thêm mờ, chân thêm chậm, nay ta vẫn được về đây để cùng hội ngộ, tâm tình là điều quý giá vô cùng. Các thầy cô có dịp thăm lại trường xưa lối cũ, sống lại không khí tuổi thanh xuân và thầy trò nhà trường có dịp được ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường với các thế hệ đi trước, chúng ta hãy trân quý những phút giây ấm áp này. Một lần nữa, xin được kính chúc toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trân trọng!