[ GÓC CLB] DINO CREW

DINO CREW - là câu lạc bộ được thành lập dưới sự quản lý của ban chấp hành đoàn trường THPT Đống Đa. Đây là nơi dành cho tất cả mọi người có hứng thú đam mê với bộ môn nhảy. Với tinh thần của CLB, Dino Crew không chỉ dừng lại việc phát triển bên trong phòng tập mà còn trong bất kì không gian mở như đường phố, công viên, sân trường, raves...

Những chú khủng long ngộ nghĩnh đáng yêu nhưng không kém phần mạnh mẽ là biểu tượng cho DinoCrew - khủng long biểu hiện cho sự bất diệt, nhiệt huyết với bộ môn nhảy! Sự bùng nổ, toả sáng và rực đam mê trên sân khấu là nguồn nuôi dưỡng đại gia đình “Dino Crew”

Dù chúng mình mới thành lập được hơn 3 năm nhưng đã nhận được được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến từ mọi người! Chúng mình cảm ơn các bạn rất nhiều:heart_eyes: 3 năm không quá dài cũng không quá ngắn, Dino đã trải qua thời gian tập luyện say sưa để luôn có những tiết mục ấn tượng dành cho các bạn. Với những bước nhảy năng động, trẻ trung, cá tính của GEN 4, Dino trở nên hoạt bát, nhiệt huyết hơn. Cảm ơn các anh/chị luôn tận tình dạy và giúp đỡ cho các thế hệ gen mới để “những chú khủng long” hoàn thiện, tự tin với bước nhảy của mình hơn!

Vừa mới đây, Dino đã rất xuất sắc vượt qua vòng “bán kết” của sự kiện Tetra Pak - cuộc thi “ngày hội bảo vệ môi trường”, để tự tin bước vào chung kết, chinh phục mọi người bằng phong cách mạnh mẽ, đậm cá tính của mình và đã giành được giải 3 chung cuộc.

Tuy rằng, mỗi thành viên có một phong cách nhảy khác nhau nhưng Dino sẽ luôn cố gắng để đem tới cho mọi người những điệu nhảy truyền cảm hứng vui tươi, tràn ngập năng lượng. Chúng mình luôn và sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn qua từng ngày để có tiết mục hay nhất trên sân khấu cũng như các cuộc thi. Vì gia đình Dino luôn có chung niềm đam mê. Hãy cùng nhau vui chơi bổ ích trên sân chơi này! Vì chính nơi đây đã giúp bản thân của chúng mình được giải toả nỗi buồn để thả mình vào bước nhảy vô cùng thú vị sau mỗi giờ học căng thẳng. Hãy cùng yêu quý và ủng hộ Dino Crew nhiều hơn nữa nhé!Tin tức liên quan
02 / 08 / 2022

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA K60 - THPT ĐỐNG ĐA

Bài viết FaceBook - Tiếp nối

01 / 08 / 2022

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA K60 - THPT ĐỐNG ĐA

Bài viết FaceBook

28 / 07 / 2022
ĐỐNG ĐA MÙA QUẢ NGỌT🌹🌹🌹