Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng trường THPT Đống Đa
Posted in: Tin tức Ngày:03 / 12 / 2020
    Thực hiện kế hoạch tổ chức hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GDĐT Hà Nội” lần thứ VI, năm học 2020-2021 của Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội. Chiều ngày 2/12/2020 trường THPT Đống Đa tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020 - 2021.
Hội thi là sân chơi bổ ích, nâng cao tình đoàn kết, đời sống văn hóa, tinh thần cho công đoàn viên; là dịp để tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng của nữ công đoàn viên, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò, ý thức của nữ giáo viên trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu giai đoạn đổi mới.
    Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” của nhà trường có sự lựa chọn tham gia của 08 cô giáo tiêu biểu đến từ 06 Tổ Công đoàn. Đến với Hội thi, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi là : Trang phục áo dài- Tài năng- Trang phục tự chọn và ứng xử tình huống sư phạm.
Qua các phần thi, các cô giáo đã thể hiện được không chỉ tài năng chuyên môn mà còn thật duyen dáng qua các điệu múa uyển chuyển, giọng hát trữ tình ngọt ngào...Trong những tà áo dài truyền thống, những bộ đầm dạ hội lộng lẫy, màn trình diễn của các cô đã trở nên duyên dáng, mới lạ và cuốn hút hơn.
Hội thi kết thúc để lại ấn tượng khó phai trong lòng mọi người và đây cũng là dịp sinh hoạt tập thể đầy ý nghĩa của nhà trường

Tin tức liên quan
18 / 11 / 2021
Thư gửi các Thầy Cô cựu giáo chức trường THPT Đống Đa!
10 / 11 / 2021
Trường THPT Đống Đa đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì
04 / 10 / 2021

TIN HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022

Năm vừa qua là một năm học đặc biệt, tình hình d...