MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC XANH – SẠCH – ĐẸP – AN TOÀN.
Posted in: Hoạt động, Tin nhà trường, Tin tức Ngày:11 / 12 / 2019

SỨC LAN TỎA CỦA MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC XANH – SẠCH – ĐẸP – AN TOÀN.

Nếu có ai đó hỏi bạn rằng:" Ấn tượng đầu tiên khi bước vào ngôi trường THPT Đống Đa là gì? ". Chắc chắn câu trả lời sẽ là sự cảm nhận về một không gian thoáng đãng, sân trường sạch đẹp, muôn hoa khoe sắc và rợp bóng cây xanh.

Có nơi nào xanh và sạch đẹp như nơi đây? Ở đó… các em được tiếp xúc với thiên nhiên, lan toả và phát triển tình yêu với cỏ cây hoa lá, học cách bảo vệ người bạn thiên nhiên, bằng một cách tự nhiên nhất. Mô hình trường học Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn đang được Ban giám hiệu nhà trường hướng đến, xây dựng đã nhận được sự ủng hộ rất cao của toàn thể Hội đồng giáo dục nhà trường và các em học sinh. Sẽ không ngạc nhiên nếu nhìn thấy toàn bộ những sản phẩm độc đáo và đầy ấn tượng như chậu hoa, cây cảnh làm bằng lốp xe, chai nhựa cũ từ những đôi tay tài hoa và óc sáng tạo của học trò Đống Đa. Sân trường và hành lang sáng bóng không mẩu rác, các lớp học được học sinh giữ gìn sạch đẹp. Bên cạnh đó, hệ thống nhà vệ sinh được xây dựng sạch sẽ, thoáng mát, đủ giấy và máy sấy tay cảm ứng thật hiện đại. Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo tỉ mỉ chăm chút cho sức khoẻ của các em từ bình sứ đựng nước uống cho tới bình nước khoáng Lavie. Nhà trường chủ động các biện pháp phòng ngừa, đảm bảo an toàn, không để xảy ra tai nạn thương tích trong nhà trường, có tổ tư vấn tâm lý cho học sinh và các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tư vấn học đường. Có được những thành quả trên là công sức, là tâm huyết của bao con người yêu mến và gắn bó với nơi đây.


Khuôn viên học đường nhiều mảng xanh và thân thiện với môi trường sẽ giúp học sinh cải thiện sức khỏe, giảm số lượng ngày nghỉ bệnh, tăng cường điểm số tốt, đồng thời, phát triển tinh thần minh mẫn cùng cảm xúc tích cực cho học sinh lẫn giáo viên. Thật tự hào khi Đống Đa sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn cho phụ huynh học sinh khi tìm kiếm một môi trường giáo dục nhân văn, lành mạnh, nơi các em được đảm bảo về sức khỏe và được hưởng một nền giáo dục tốt đẹp.


Ngắm nhìn những gương mặt rạng rỡ bên những khu vườn xinh xắn là những chậu hoa rực rỡ sắc màu trên ban công, hành lang mỗi lớp học vừa đẹp lại an toàn, chúng tôi hiểu rằng những chồi non nhỏ đang được ươm mầm trong mỗi em, thật xanh, thật nhiều tin tưởng.

HÃY TỚI TRƯỜNG ĐỐNG ĐA….VÀ CẢM NHẬN CÙNG CHÚNG TÔI.


Tin tức liên quan
02 / 08 / 2022

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA K60 - THPT ĐỐNG ĐA

Bài viết FaceBook - Tiếp nối

01 / 08 / 2022

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA K60 - THPT ĐỐNG ĐA

Bài viết FaceBook

28 / 07 / 2022
ĐỐNG ĐA MÙA QUẢ NGỌT🌹🌹🌹