HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT ĐỐNG D
Posted in: Tin tức Ngày:11 / 07 / 2020

Trường THPT Đống Đa được thành lập từ năm 1960 đến nay vừa tròn 60 tuổi.Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường đã trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy của PHHS trong và ngoài quận. Biết bao thế hệ các thầy cô giáo, thế hệ học sinh đã từng công tác và học tập dưới mái trường này, họ đã đóng góp nhiều công sức, trí tuệ, vun đắp, xây dựng ngôi trường Đống Đa ngày hôm nay.
Nhà trường dự kiến tổ chức kỉ niệm 60 năm thành lập trường vào tháng 11 năm 2020. Đây là dịp để các thế hệ CB- GV- NV và Học sinh nhà trường giao lưu, hội ngộ, tổng kết, biểu dương những thành quả đạt được của các thế hệ nhà giáo và HS trong 60 năm qua.
Để tổ chức hội trường thành công tốt đẹp, ngoài trách nhiệm của các cấp các nghành, của các cán bộ giáo viên, nhân viên và HS đang công tác và học tập tại trường. Thì rất cần có sự chia sẻ của các cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu HS đã có thời gian công tác và học tập tại trường. Đặc biệt là sự giúp đỡ quý báu về tinh thần, trí tuệ và vật chất của cựu học sinh các khoá là rất quan trọng, đáng quý với nhà trường.
Với tinh thần ấy, sáng ngày 11 tháng 7 năm 2020 BGH nhà trường đã có buổi gặp gỡ trao đổi với các Cô/ Chú/ Anh/ Chị là trưởng ban liên lạc các khoá, triển khai kế hoạch tổ chức 60 năm Thành lập trường.
Rất cảm ơn sự nhiệt thành, tâm huyết của các Cô/ Chú/ Anh / Chị đã đóng góp ý kiến cho ngày hội trường. BGH nhà trường rất mong nhận được sự lan toả từ các trưởng ban liên lạc của các lớp tới nhiều hơn nữa những cựu HS các thế hệ của nhà trường.
CÙNG HƯỚNG VỀ NGÀY HỘI TRƯỜNG - 60 năm.