CHỈNH TRANG CẢNH QUAN SƯ PHẠM NHÀ TRƯỜNG
Posted in: Hoạt động Đoàn Thanh niên, Tin tức Ngày:28 / 08 / 2019

CHỈNH TRANG CẢNH QUAN SƯ PHẠM – MỘT HOẠT ĐỘNG ĐẦY Ý NGHĨA CỦA TUỔI TRẺ THPT ĐỐNG ĐA

“Chỉnh trang cảnh quan sư phạm” – sứ mệnh có ý nghĩa đó đã được đội Thanh niên xung kích trường THPT Đống Đa hiện thực hóa qua lễ ra quân diễn ra vào chiều ngày 26/8.

Nhận thức được vai trò của việc xây dựng môi trường cảnh quan sư phạm nhằm thực hiện tốt mục tiêu giáo dục về đạo đức, hình thành thái độ tình cảm đúng đắn về thẩm mĩ và phát triển tốt về sức khỏe thể chất cho học sinh, nhà trường luôn chú trọng giáo dục học sinh có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, yêu mến chan hòa với thiên nhiên, góp phần xây dựng cảnh quan sư phạm ở nhà trường và bảo vệ môi trường xung quanh.


Hoạt động “chỉnh trang cảnh quan sư phạm” được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đoàn viên thanh niên gương mẫu. Người làm cỏ, dọn gỗ mục, người vun gốc, người lên luống, người trồng hoa tạo nên bầu không khí vui vẻ, rộn vang tiếng cười. Kết quả sau một buổi chiều, nhiều cây xanh các loại đã được trồng, cảnh quan vườn trường, bồn hoa sân trường được chỉnh trang, tu sửa thật sạch sẽ, gọn gàng, nhân lên nét đẹp văn hóa trong học đường.

Được sinh hoạt vui chơi, học tập trong môi trường sư phạm "Xanh – Sạch – Đẹp” ngăn nắp, thoáng mát và thân thiện sẽ tạo hiệu quả cao trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh toàn trường.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp cho hoạt động đáng biểu dương này:

Tin tức liên quan
03 / 12 / 2020
Hội thi là sân chơi bổ ích, nâng cao tình đoàn kết, đời sống văn hóa, tinh thần cho công đoàn viên; ...
18 / 05 / 2020
LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2019 - 2020
15 / 05 / 2020
Chúng tớ - một CLB vì môi trường - luôn hướng đến những giải pháp tốt nhất đ