CLB MÔI TRƯỜNG:[1ST PROJECT by DEP Dynasty]

[1ST PROJECT by DEP Dynasty]

Xin chào tất cả mọi người, sau một khoảng thời gian vừa mới xuất hiện không lâu thì giờ đây, câu lạc bộ môi trường của THPT Đống Đa - DEP Dynasty - đã chính thức ra mắt với dự án đầu tiên rồi đây ?

Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về dự án của câu lạc bộ môi trường - DEP, sau đây, chúng mình xin phép chia sẻ vài điều khi thực hiện dự án này nhé!

Thật ra khi mới khởi đầu, tất cả mọi người ít nhiều đều đã có những cuộc cãi vã rất to, ai cũng muốn góp công, ai cũng mong rằng ý tưởng của mình được mọi người tán thành,... Mọi thứ đến quá đột ngột, và chúng mình vào thời điểm ấy đều đưa cái tôi bản thân lên quá cao, dẫn đến bất hòa trong câu lạc bộ. Nhưng may sao, mọi thứ cuối cùng vẫn trọn vẹn, câu lạc bộ môi trường rốt cuộc cũng đã tìm ra phương án và hướng đi cuối cùng.

Sở dĩ dự án của chúng mình có thể vươn xa được tới ngày hôm nay, chính là nhờ có sự cho phép, động viên cũng như giúp đỡ về cơ sở vật chất và kinh phí của cô Trần Bích Hợp Hiệu trưởng nhà trường, cô Hà Thanh Thuỷ Phó hiệu trưởng nhà trường, và của các thầy cô giảng dạy trong THPT Đống Đa. Đặc biệt, chúng mình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cô Hoàng Minh Hiền dạy tiếng Anh đã đồng hành với chúng mình từ những ngày đầu, thầy Trương Văn Lự phụ trách môn Thể Dục, và thầy Nguyễn Ngọc Hoản giáo viên bộ môn Quốc Phòng, và một cựu học sinh khóa 95-98 đã tặng bộ dàn khung sắt cho dự án: 'Tường xanh tái chế' của câu lạc bộ môi trường của THPT Đống Đa - DEP Dynasty. Cảm ơn hai thầy đã dành thời gian chỉ bảo chúng em để có thể có những chậu cây đẹp đẽ nhất, cũng như bồi đắp thêm cho những thành viên câu lạc bộ những kinh nghiệm quý báu tận xương tủy.

Tuy rằng dự án này chưa hoàn hảo, nhưng nó là mọi công sức và cố gắng của tất cả các thành viên trong câu lạc bộ môi trường chúng mình. Chính vì vậy, DEP Dynasty rất mong bức tường xanh này của câu lạc bộ sẽ được mọi người chờ đón và quan tâm thật nhiều nhé!
Thay mặt cho CLB DEP em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tạo điều kiện của BGH, các thầy cô và các bạn HS. Đặc biệt cảm ơn cô giáo phụ trách CLB đã cho chúng em ý tưởng. Chúng em rất mong nhận được thêm nhiều hơn nữa sự quan tâm của các Thầy Cô, các bác PHHS, các bạn HS và các anh chị, cô chú bác đã cựu HS của trường THPT Đống Đa, giúp chúng em có những dự án tiếp theo. Với mong muốn của CLB: vì một môi trường XANH, SẠCH, ĐẸP, VĂN MINH. Hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập trường THPT Đống Đa.

________________

Địa chỉ của chúng mình: https://www.facebook.com/DEPdongda/
Thông tin liên hệ:
Email: dongda.depclub@gmail.com
Phone: 0379903071 (Khánh)
Hoặc inbox trực tiếp qua page DEP Dynasty để được giải đáp thắc mắc nhé!

Tin tức liên quan
14 / 06 / 2024

LỜI NHẮN CỦA CÔ HIỆU TRƯỞNG TRƯỚC KHI HỌC TRÒ BƯỚC VÀO KÌ THI TỐT NGHIỆP

https://giaoducthoidai.vn/l...

23 / 05 / 2024

THÔNG TIN VỀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI LÀ HỌC SINH

Thực hiện Đề án số 20, ngày 24/10/2022 của Thành ủ

12 / 05 / 2024

CÔNG KHAI MỨC THU HỌC PHÍ NĂM HỌC 2023 - 2024

công khai hp_000814.pdf