[ GÓC CLB: BerCs]

[ GÓC CLB]

Sắp tới đây là Trường THPT Đống Đa sẽ tròn 60 năm ngày thành lập. Chính vì vậy Câu lạc bộ BerCs chúng em đã đề ra những hoạt động tích cực, phong phú để kỉ niệm ngày thành lập trường.
Trước hết chúng em xin được nói về các kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Vào ngày 26/3, CLB sẽ trình bày những ca khúc để kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gồm các ca khúc: Đoàn Ca, Tuổi Trẻ Thế Hệ Bác Hồ, Tự Nguyện,... và các tiết mục kết hợp với CLB khác. Khi kết thúc năm học thì các bạn học sinh sẽ có một kì nghỉ hè bên gia đình và bạn bè và để cho kì nghỉ đó bổ ích ý nghĩa hơn CLB chúng em sẽ tổ chức các buổi show nhỏ, tham gia giao lưu với các ClB khác, chọn lọc thêm thành viên mới, tổ chức sinh hoạt vui chơi kết nối mọi người vào chiều thứ 4 hàng tuần tại địa điểm là phòng học trái ca dãy nhà 3 tầng của trường. Từ khai giảng bắt đầu năm học mới trở đi đến ngày kỉ niệm 60 năm thành lập trường, ngày 20/11 sẽ tăng cường các hoạt động của CLB đó là tập luyện, duyệt bài và thi đấu riêng từng các CLB theo lịch phân của Đoàn Thanh Niên nhà trường để chọn ra CLB nào hoạt động tích cực xuất sắc tham gia thuyết trình hoặc trình diễn tuỳ vào chủ đề do các CLB đăng kí. Tiếp theo là những yêu cầu khi tham gia hoạt động kỉ niệm 60 năm ngày lập trường của chúng em :
-.Tự nguyện ,đoàn kết, thân ái ,giúp đỡ nhau cùng làm việc .
- Thi đua công bằng .
- Đảm bảo an toàn, tiết kiệm về thời gian và kinh phí .
- Không tự ý tự tập ngoài trường, hoạt động theo sự hướng dẫn và chỉ đạo của Đoàn TN nhà trường.
- Tuyệt đối k làm ảnh hưởng đến tg và lịch học văn hóa của trường.
- Khuyến khích sự hợp tác phải hiệu quả với các CLB ngoài trường .
Trên đây là những hoạt động mà Câu Lạc Bộ BerCs chúng em đề ra để thực hiện trong thời gian sắp tới nhằm kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường THPT Đống Đa.

Tin tức liên quan
19 / 09 / 2023

TIN THỂ THAO

Hướng đến Hội khỏe phù đổng các cấp. Trường THPT Đống Đa tưng bừng tổ chức ngày hội thể

11 / 09 / 2023

HỌC SINH THPT ĐỐNG ĐA KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN NỘI QUY  ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Tham dự buổi lễ có Ban giá

13 / 09 / 2023

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ

Hôm nay, tại trường THPT Đống Đa, Ban Giám hiệu, các thầy ...