HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH
Posted in: Hoạt động ngoại khóa, Tin tức Ngày:27 / 08 / 2019

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

DD ENGLISH CLUB (404 ENGRISK NOT FOUND)

Sau khoảng thời gian vắng bóng do ban chủ nhiệm bận rôn học tập, câu lạc bộ Tiếng Anh Đống Đa - 404 Engrisk Not Found đã quay trở lại và hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều những điều bất ngờ và thú vị. Câu lạc bộ được thành lập với 3 tiêu chí : học hỏi - giao lưu - trải nghiệm. Đồng thời mở ra một sân chơi vô cùng bổ ích và lành mạnh phù hợp với tất cả học sinh trong nhà trường.

Tiếng Anh là một loại hình ngôn ngữ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Học tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục và hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như một phương tiện để mọi người hiểu nhau hơn. Các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia … được coi tiếng Anh như là ngôn ngữ chung của truyền thông.Để không trở thành một khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học cách sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt là kể từ khi Việt Nam, nước ta đã tham gia vào nền kinh tế thế giới, bạn sẽ không muốn mình phải lắc đầu lắc tay khi một người một người bạn nước ngoài tươi cười hỏi đường bạn chứ?

Tự tin trong giao tiếp là cơ hội đến những vùng đất mới

Trước đây, rào cản ngôn ngữ cũng là gánh nặng trên vai của những người đã vui vẻ khám phá những vùng đất mới, con người luôn luôn lo lắng, lo lắng và quan tâm khi quyết định đặt chân vào nước khác.

Nhưng bây giờ, khi tiếng Anh đã trở nên phổ biến hơn, bạn sẽ có cơ hội để đi du lịch nhiều hơn, tham gia vui chơi, làm quen với nhiều bạn bè trên tất cả các nước thế giới, sống chung với nhau, nói chuyện và giao tiếp tốt và tìm hiểu những nền văn hóa, phong tục và truyền thống của những đất nước khác nhau.

Chính vì vậy mà câu lạc bộ Tiếng Anh từ xưa đến nay luôn chiếm trọn sự yêu thích từ học sinh trong và ngoài trường. Với các hoạt động sôi nổi, bổ ích kết hợp giữa vui chơi và học tập bên cạnh những trò chơi giao lưu mang đậm văn hoá Châu Âu. Đến với câu lạc bộ các em học sinh có thể nâng tầm khả năng giao tiếp qua cuộc thi Hùng biện bằng tiếng Anh do các thành viên cốt cán trong ban chủ nhiệm câu lạc bộ lớp 12N1 tổ chức. Bên cạnh đó còn có những hoạt động sinh hoạt theo chủ đề của từng tháng giúp học sinh Đống Đa tự tin biết phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân. Được rèn luyện trong một môi trường tiếng Anh sẽ giúp học sinh có cái nhìn sâu sắc trong nhiều vấn đề.

Câu lạc bộ tiếng Anh được phát triển như ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ đóng góp động viên của Cô Hiệu Trưởng Trần Thị Bích Hợp cũng như các thầy cô trong ban giám hiệu và các thầy cô chủ nhiệm của các lớp có thành viên tham gia, giáo viên phụ trách và sự nhiệt tình tích cực tham gia của các bạn học sinh. Câu lạc bộ chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ yêu mến nhiều hơn nữa từ phía các bạn học sinh Đống Đa !Tài liệu đính kèm
Tin tức liên quan
03 / 12 / 2020
Hội thi là sân chơi bổ ích, nâng cao tình đoàn kết, đời sống văn hóa, tinh thần cho công đoàn viên; ...
18 / 05 / 2020
LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2019 - 2020
15 / 05 / 2020
Chúng tớ - một CLB vì môi trường - luôn hướng đến những giải pháp tốt nhất đ