HỘI THI ' CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG'
Posted in: Hoạt động Ngày:03 / 12 / 2020

HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG”

 

Thực hiện kế hoạch tổ chức hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GDĐT Hà Nội” lần thứ VI, năm học 2020-2021 của Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội. Chiều ngày 2/12/2020 Công đoàn và nhà trường THPT Đống Đa long trọng tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020 - 2021.

Hội thi là sân chơi bổ ích, nâng cao tình đoàn kết, đời sống văn hóa, tinh thần cho công đoàn viên; là dịp để tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng của nữ công đoàn viên, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò, ý thức của nữ giáo viên trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu giai đoạn đổi mới.

Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” của nhà trường có sự lựa chọn tham gia của 08 cô giáo tiêu biểu đến từ 06 Tổ Công đoàn. Đến với Hội thi, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi là : Trang phục áo dài- Tài năng- Trang phục tự chọn và ứng xử tình huống sư phạm.

Qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện được không chỉ tài năng chuyên môn, tài năng văn hóa, nghệ thuật qua các điệu múa uyển chuyển, những giọng hát trữ tình ngọt ngào, được đầu tư, dàn dựng công phu cùng sự mẫu mực ứng xử sư phạm của nhà giáo, mà còn làm Hội thi bất ngờ vị sự duyên dáng, trẻ trung, xinh đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Trong những tà áo dài truyền thống, những bộ đầm dạ hội lộng lẫy, màn trình diễn của các cô đã trở nên duyên dáng, mới lạ và cuốn hút hơn.

Kết thúc Hội thi, lễ tổng kết trao giải được tổ chức trong khung cảnh sân khấu đầy màu sắc và không gian tràn ngập niềm vui. Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải Hội thi cho các thí sinh: Giải Nhất được trao cho cô giáo Nguyễn Tuyết Lan; giải Nhì được trao cho cô giáo Mai Thu Hà và Nguyễn Thị Phương Bắc; giải Ba được trao cho cô giáo Trần Thanh Hải, Vũ Thị Lan, Nguyễn Thị Huyền Thanh, Ngô Thu Loan và cô giáo Kiều Thị Thu.

Hội thi kết thúc đã để lại bao tình cảm tốt đẹp, sự ngưỡng mộ sâu sắc trong lòng các khách mời cùng thầy và trò trường THPT Đống Đa.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ Hội thi

Tin tức liên quan
19 / 09 / 2023

TIN THỂ THAO

Hướng đến Hội khỏe phù đổng các cấp. Trường THPT Đống Đa tưng bừng tổ chức ngày hội thể

11 / 09 / 2023

HỌC SINH THPT ĐỐNG ĐA KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN NỘI QUY  ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Tham dự buổi lễ có Ban giá

13 / 09 / 2023

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ

Hôm nay, tại trường THPT Đống Đa, Ban Giám hiệu, các thầy ...