Thân gửi các em học sinh yêu quí! Các bậc phụ huynh kính mến!

Thân gửi các em học sinh yêu quí! Các bậc phụ huynh kính mến!
Vậy là các con đã phải tạm xa thầy cô, xa mái trường, xa bạn bè đã hơn một tháng do dịch Covid -19. Một kì nghỉ mà tất cả chúng ta đều không ai mong muốn. Cảnh trường vắng lặng vì thiếu bóng dáng học trò.Tiếng trống trường cũng lặng yên, hàng cây trên sân trường và những giỏ hoa bên các hành lang lớp học vẫn đua nhau khoe sắc... Tất cả chúng ta đều rất mong sớm được quay trở lại trường, song tình hình dịch Covid đang diễn biến rất phức tạp, vì sức khỏe và sự an toàn của mỗi cá nhân học sinh và toàn xã hội...mà học sinh chưa thể trở lại trường. Thầy cô rất mong các em học sinh trong thời gian nghỉ dịch tại nhà thực hiện tốt phương pháp phòng chống dịch:hạn chế đi đến chỗ đông người, khi ra ngoài nhớ đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, xúc họng bằng nước sát khuẩn,....Tự ôn bài ở nhà dưới sự hướng dẫn của cha mẹ, sự phối hợp với thầy cô qua mạng, online...
Các học trò thân yêu của thầy cô! Nhà trường đã và đang tiếp tục làm tất cả những gì cần thiết nhất trong việc khử trùng, tổng vệ sinh trường lớp,mua nước sát khuẩn,.... để đảm bảo một môi trường an toàn cho các con khi trở lại trường, hôm nay nhà trường tiến hành vệ sinh, khử khuẩn lần 7. Thầy và trò nhà trường mình quyết tâm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh! Thầy Cô tin là chúng ta sẽ làm được.
Các bậc phụ huynh kính mến! Thời gian này quả là rất khó khăn cho gia đình khi các con phải nghỉ học trong khi các bậc phụ huynh vẫn phải đi làm. Rất mong các bậc phụ huynh khắc phục khó khăn và phối hợp cùng nhà trường trong việc chăm sóc sức khỏe và hướng dẫn các con tự học ở nhà. Xin cảm ơn các bậc phụ huynh rất nhiều!

Tin tức liên quan
14 / 06 / 2024

LỜI NHẮN CỦA CÔ HIỆU TRƯỞNG TRƯỚC KHI HỌC TRÒ BƯỚC VÀO KÌ THI TỐT NGHIỆP

https://giaoducthoidai.vn/l...

23 / 05 / 2024

THÔNG TIN VỀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI LÀ HỌC SINH

Thực hiện Đề án số 20, ngày 24/10/2022 của Thành ủ

12 / 05 / 2024

CÔNG KHAI MỨC THU HỌC PHÍ NĂM HỌC 2023 - 2024

công khai hp_000814.pdf