TRUNG THU YÊU THƯƠNG VỚI HỌC SINH KHỐI 10

Vui tết trung thu là một phong tục đẹp của người Việt, ai cũng có biết bao sự mong chờ, háo hức để được tưng bừng rước đèn, phá cỗ dưới trăng trong rộn ràng trống hội và múa lân.

Ngày hội trăng rằm năm nay thật đặc biệt, thật ý nghĩa với học sinh khối 10 trường THPT Đống Đa khi các em bước vào ngôi trường mới.

Chương trình trung thu có quy mô lớn diễn ra ngày 11/9 được xây dựng ấn tượng trong không khí vô cùng náo nức. Đúng 17h các mâm cỗ trung thu dưới đôi bàn tay khéo léo của các bạn gái có sự hướng dẫn, giúp đỡ của các bác phụ huynh được bày biện, trang hoàng công phu đã sẵn sàng, ngay ngắn trong khuôn viên sân trường. Sắc màu mùa thu rực rỡ, đặc trưng, nồng nàn đã ùa cả vào mâm ngũ quả làm cho Ban giám khảo thật khó khăn khi phải lựa chọn ra mâm cỗ nào đẹp nhất, khéo nhất. Phần thuyết trình duyên dáng của các bạn học sinh càng làm tăng thêm ý nghĩa cho mâm cỗ trông trăng lớp mình.

Phần biểu diễn văn nghệ là sự khoe sắc, khoe tài của các lớp. Tiết mục nào cũng lôi cuốn được sự hưởng ứng của khán giả, tất cả được cháy hết mình trong âm nhạc. Màn thi kéo co mới thực sự gay cấn, dưới sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp từ khâu bốc thăm đến xếp vòng bảng, trọng tài điều khiển trận đấu Bùi Văn Điều đã làm cho học sinh THPT Đống Đa được bùng cháy trong hào hứng đầy phấn khích. Tất cả hoà mình vào tiếng trống rộn rã. Màn múa lân kết thúc đêm hội còn đọng lại mãi trong tâm trí mọi người những ấn tượng về một lễ hội truyền thống tốt đẹp, về những tình cảm mà Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh đã chăm lo, vun đắp về tinh thần cho các em.

Được vui cùng các bạn trẻ trong ngày này là một điều đặc biệt với các bậc phụ huynh. Chị Nguyễn Thị Nam Thanh - phụ huynh học sinh lớp 10 chia sẻ: "Buổi lễ thật vui và vô cùng ý nghĩa, các con được giao lưu, gắn kết bạn bè và nhanh chóng bắt nhịp vào môi trường mới. Qua đây cũng thấy được sự ủng hộ, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, công sức và tâm huyết của các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 10, sự tham gia nhiệt tình của cha mẹ học sinh đã dày công chuẩn bị cho các con có một tết trung thu thật sự đáng nhớ!"

“Trung thu yêu thương" là sự cổ vũ tinh thần lớn lao để các em bước vào năm học mới mong đợi một mùa vàng bội thu.

Tin tức liên quan
14 / 06 / 2024

LỜI NHẮN CỦA CÔ HIỆU TRƯỞNG TRƯỚC KHI HỌC TRÒ BƯỚC VÀO KÌ THI TỐT NGHIỆP

https://giaoducthoidai.vn/l...

23 / 05 / 2024

THÔNG TIN VỀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI LÀ HỌC SINH

Thực hiện Đề án số 20, ngày 24/10/2022 của Thành ủ

12 / 05 / 2024

CÔNG KHAI MỨC THU HỌC PHÍ NĂM HỌC 2023 - 2024

công khai hp_000814.pdf