ĐIỂM TIN HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN
Posted in: Hoạt động, Người tốt việc tốt, Tin tức Ngày:18 / 05 / 2023

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TRƯỜNG THPT ĐỐNG ĐA

Thực hiện Kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội và của Quận Đống Đa! Nhằm huy động và kết nối rộng rãi sự tham gia đóng góp của thầy cô giáo cùng phụ huynh và học sinh trong nhà trường để trợ giúp về vật chất và tinh thần, lan toả và xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái trong hoạt động ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong lớp, trong trường là hs Nguyễn Đình Tuấn lớp 12A4. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự hỗ trợ của Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên đã khẩn trương đề xuất và vận động ủng hộ từ toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên, quý vị  phụ huynh và học sinh toàn trường. Sáng ngày 17/5/2023, BGH, CĐ, ĐTN và GVCN trường THPT Đống Đa đã trao số tiền hơn 200.000.000 đồng cho gia đình em Tuấn. Cùng thời gian, Hội Chữ thập đỏ Quận Đống Đa đã trao cho gia đình hs số tiền: 5.000.000 đồng! Chúc con và gia đình sẽ nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn để chiến thắng bệnh tật!