THÁNG 3 - THÁNG THANH NIÊN
        Khi tháng 3 về, chắc hẳn cảm xúc của mỗi chúng ta lại rạo rực đến lạ thường. Tháng 3 còn được gọi là tháng Thanh Niên, tháng của mùa xuân, của tuổi trẻ, của tương lai đất nước . Khi bước sang tháng 3, bao nhiêu tâm hồn lại rạo rực, chung một lòng hướng về kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh “26/3”
        Hòa chung không khí chào đón ngày kỉ niệm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của cả nước, đoàn viên thanh niên học sinh toàn trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên lập nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện đạo đức cũng như tổ chức các phong trào Đoàn sôi nổi để thiết thực kỉ niệm những ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử này.
        Trường THPT Đống Đa trân trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh “26/3” Với chuỗi hoạt động
              - Cuộc thi: Tuyên truyền và giới thiệu sách.
              - Xếp sách nghệ thuật
         Hưởng ứng ngày Hội sách và văn hoá đọc Việt Nam.
              - Tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp cho HS khối 12.