[ GÓC CLB] - CHIA SẺ HƠI ẤM- LAN TOẢ TÌNH YÊU THƯƠNG.

[ GÓC CLB] - CHIA SẺ HƠI ẤM- LAN TOẢ TÌNH YÊU THƯƠNG.

Tôi tin rằng toàn bộ độc giả của bài viết này đều là những người đã gắn bó với cuộc sống nơi thành phố, ít ai nghĩ đến việc bị đánh thức bởi cơn đói bụng cồn cào hay những cơn gió buốt khứa thật sâu vào da thịt. Ta đều đã quen với một ngôi nhà ấm áp để trở về sau một ngày làm việc và học tập mệt nhoài. Cuộc sống của ta đôi khi quá vội vã, khiến ta quên đi rằng còn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh – không nhà, không nơi nương tựa. Thẳng thắn mà nói, họ là “những người sống sót” qua những bệnh tật, nghèo đói; sống sót qua cả những cám dỗ, tệ nạn xã hội khi nhu cầu cơ bản trong cuộc sống không thể được đáp ứng.

Tận mắt thấy sự tiêu cực và thiếu thốn như vậy, câu lạc bộ TFOD đã và đang trong quá trình tiến hành dự án Clothing Drive - kêu gọi tài trợ, vận động quyên góp các hoạt động như ủng hộ quần áo ấm, chăn gối hay mở một quỹ nhỏ để chuẩn bị những suất ăn đêm cho người vô gia cư. TFOD luôn kiên trì và sẵn lòng đưa những món đồ ấy đến tận tay người cần chúng.Dự án này hứa hẹn sẽ gửi gắm hơi ấm đến những người vô gia cư, phần nào giúp họ vượt qua những đêm dài co ro vì lạnh của mùa đông. Dự án Clothing Drive của câu lạc bộ chúng tôi vẫn đang trên đà phát triển nhờ sự giúp đỡ của các bạn. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.
Tôi tin rằng, đâu đó vẫn còn rất nhiều tấm lòng, nhà hảo tâm gần xa sẽ quan tâm, những bạn học sinh trong thành phố Hà Nội mong muốn chia sẻ yêu thương cùng câu lạc bộ TFOD. Bàn trực nhận đồ quyên góp của chúng tôi sẽ được đặt tại sân khấu nhà trường.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn ủng hộ mà không thể mang tới được thì hãy nhắn tin, gọi điện choSĐT : 0904571701 hoặc inbox tới page TFOD.

Tin tức liên quan
02 / 08 / 2022

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA K60 - THPT ĐỐNG ĐA

Bài viết FaceBook - Tiếp nối

01 / 08 / 2022

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA K60 - THPT ĐỐNG ĐA

Bài viết FaceBook

28 / 07 / 2022
ĐỐNG ĐA MÙA QUẢ NGỌT🌹🌹🌹