[ GÓC CLB MÔI TRƯỜNG]

DEP - THPT Đống Đa trở lại với những gì?


Xin chào mọi người, chúng mình là DEP Dynasty đây! Đã có một khoảng thời gian chúng mình vắng bóng khá lâu kể từ dự án "Tường xanh" rồi nhỉ? Bởi vì sau khi hoàn thành dự án đầu tiên, chúng mình đã ngay lập tức bắt tay tìm hiểu, đồng thời lên kế hoạch cụ thể cho ý tưởng mới. Và giờ đây, DEP đã có thể cho ra đời thêm một dự án rất thú vị và ý nghĩa!

Chúng tớ - một CLB vì môi trường - luôn hướng đến những giải pháp tốt nhất để cải thiện, bảo vệ môi trường sống và luôn mong muốn mọi người có thể cùng hiểu, cùng chung tay góp sức để giải quyết những “Vấn nạn môi trường” hiện nay. Pin tiểu từ trước đến giờ vẫn luôn là thứ rất cần thiết đối với mỗi gia đình chúng ta. Nhưng sau khi dùng cạn kiệt, mọi người sẽ vứt chúng ở đâu? Phần lớn các hộ gia đình đều sẽ quẳng nó vào sọt rác, và loại pin đã qua sử dụng này sẽ làm ô nhiễm đất cũng như nguồn nước trong vòng tận 50 năm! Với số lượng pin được thải ra mỗi ngày, theo thời gian tích góp thành một con số khổng lồ, các chất độc có trong pin thải ra môi trường sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe con người.

Chính vì vậy, DEP chúng mình đã thành lập một dự án mới có tên là: "The PIN project - first key to a better world!”, đây cũng là dự án hướng tới môi trường, nó giúp mọi người thu gom và xử lý pin đã qua sử dụng.


Trong quá trình bắt đầu dự án, DEP đã may mắn nhận được sự ủng hộ, quan tâm và sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, đặc biệt là từ cô Hiệu trưởng và các thầy cô giảng dạy bộ môn vật lý của nhà trường khiến những ý tưởng từ giai đoạn thai nghén nay đã có thể đi vào thực hiện nghiêm túc và an toàn. DEP rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của thầy cô cùng mọi người để dự án được thành công và tuyên truyền rộng rãi.


Địa điểm thu gom: Khu vực sân khấu trường THPT Đống Đa

Ngoài ra, DEP cũng nhận pin thu gom từ các địa chỉ khác trong địa bàn quận Đống Đa và các khu vực lân cận trong nội thành nhé!


LƯU Ý: Để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch, vui lòng không vứt rác thải khác vào thùng gom pin.


______________

Địa chỉ của chúng mình: https://www.facebook.com/DEPdongda/

Thông tin liên hệ:

Email: dongda.depclub@gmail.com

Phone: 0379903071 (Khánh)

Hoặc inbox trực tiếp qua page DEP Dynasty để được giải đáp thắc mắc nhé!

Tin tức liên quan
02 / 03 / 2024
TIN VUI ĐỐI VỚI TRƯỜNG THPT ĐỐNG ĐA
Xin chúc mừng nhóm Học sinh 11A9- THPT Đống Đa, Hà Nội tham gia ...
25 / 02 / 2024

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 7 HKII NĂM HỌC 2023 - 2024

Lịch tuần 7-HKII.pdf

20 / 02 / 2024

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 3 NĂM HỌC 2023 - 2024

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3-2024.pdf