LỜI NHẮN CỦA CÔ HIỆU TRƯỞNG TRƯỚC KHI HỌC TRÒ BƯỚC VÀO KÌ THI TỐT NGHIỆP

LỜI NHẮN CỦA CÔ HIỆU TRƯỞNG TRƯỚC KHI HỌC TRÒ BƯỚC VÀO KÌ THI TỐT NGHIỆP

https://giaoducthoidai.vn/loi-nhan-cua-co-hieu-truong-truoc-khi-hoc-tro-buoc-vao-ky-thi-tot-nghiep-thpt-post687471.html

Ba năm ở trường THPT Đống Đa, với tất cả những gì các em đã phấn đấu và tích lũy, dù trong môi trường học tập nào cô tin các em cũng sẽ thành công. 


Đó là tâm sự mà cô Trần Thị Bích Hợp - Hiệu trưởng Trường THPT Đống Đa (Hà Nội) gửi đến các sĩ tử 2k6 chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.

Cô Bích Hợp chia sẻ, các em đã mở đầu khóa học bằng lễ khai giảng trực tuyến và trong suốt cả năm học 2021-2022 cả thầy và trò vừa dạy học vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trải qua những tháng ngày học online, thực hiện thông điệp "học sinh dừng đến trường nhưng không dừng việc học" - thầy trò chúng ta đã nỗ lực không ngừng.

Thấm thoắt đã ba năm, một quãng thời gian không quá dài với cuộc đời mỗi con người, nhưng đặc biệt ý nghĩa với các em. Các em đã lưu dấu ấn của mình trên từng góc sân trường, trên ghế đá, hàng cây, lớp học, hành lang; lưu lại trong trái tim thầy cô những ký ức về một thời thanh xuân tươi đẹp.

Có những thời gian vừa học vừa phòng chống dịch, chúng ta như những chiến binh dũng cảm, vượt qua mọi khó khăn để làm nên chiến thắng, quãng đời học sinh đã khép lại, mở ra trước mắt các em một chân trời rộng rãi và khoáng đạt… Cô mong và luôn tin các em sẽ thành công.

Tin tức liên quan
20 / 04 / 2024

CÔNG THƯ

Về việc tổ chức Hội thảo “Hành trình khởi nghiệp từ trung học phổ thông

Công thư Hội t...

28 / 03 / 2024

Thông báo về việc chuẩn bị cho công tác đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học, cao đẳn...

09 / 03 / 2024
QUY CHẾ THI TNPT 2024 và QUY ĐỊNH VỀ CẤU TRÚC ĐỊNH DẠNG ĐỀ THI TNPT TỪ NĂM 2025.
Bộ Giáo dục và