CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ ĐỐNG ĐA

[GIỚI THIỆU] CLB BÓNG ĐÁ- ĐỐNG ĐA
Bóng đá là một môn thể thao bổ ích, được nhiều người biết đến và rèn luyện cho con người có sức khoẻ tốt. Với vai trò là học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, chúng ta không chỉ rèn luyện về và phát triển trí tuệ, đạo đức mà còn cả thể chất. Vậy nên bóng đá là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh, từ đó trở thành đam mê của họ.

Xuất phát cũng là học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, BTC hiểu được tâm lí của các bạn muốn có các hoạt động giải trí lành mạnh bên cạnh những giờ học căng thẳng vậy nên chúng mình đã tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn với sự cho phép, ủng hộ của BGH nhà trường và BCH Đoàn trường.Hôm nay, chúng mình xin phép giới thiệu các thành viên trong BTC:

1. Vũ Minh Đức (12A2): Trưởng BTC
2. Nguyễn Thu Hương (12D8): Phó BTC
3. Nguyễn Đức Minh (12A2): Chuyên viên
4. Nguyễn Trần Huy (12D1): Chuyên viên
5. Trần Bá Long (12D1): Chuyên viên

Họ đều là những con người nhiệt huyết, hết mình với công việc và nhất là mong muốn được đóng góp cho trường. BTC mong rằng mọi người đặc biệt là các DDers hãy luôn ủng hộ và theo dõi Đống Đa Cup để tinh thần thể thao của trường ta được nâng lên ngày một mạnh mẽ hơn. Đó cũng chính là nguồn động lực lớn nhất để BTC làm việc siêng năng, vui vẻ, mang đến một giải đấu chất lượng cho các bạn.
Năm học mới đã bắt đầu rồi, chúc các bạn học tập và rèn luyện thật tốt để đạt được các thành tích cao trong năm học này và đừng quên theo dõi, ủng hộ giải đấu của chúng mình nha!
CÙNG NHÌN LẠI MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA CLB.


Tin tức liên quan
20 / 11 / 2023
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin được gửi lời cảm ơn chân thành toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các...
11 / 11 / 2023
TIN VUI RỘN RÃ
Với số điểm sát nút trong hành trình chinh phục cuộc thi " Chân trời kiến thức" do Đà
19 / 09 / 2023

TIN THỂ THAO

Hướng đến Hội khỏe phù đổng các cấp. Trường THPT Đống Đa tưng bừng tổ chức ngày hội thể