LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Với nhận thức Chào cờ đầu tuần có ý nghĩa quan trọng, trong nhiều năm qua nghi thức này được BGH, thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường THPT Đống Đa duy trì nhằm nhắc nhở, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ GV và HS toàn trường về tinh thần yêu nước, thực hiện nghiêm chỉnh lối sống văn hóa học đường, đồng thời mang lại ý thức vững vàng trong công việc và học tập.

Dưới cờ Tổ Quốc, mỗi cá nhân như được tiếp thêm sức mạnh, nhận thức sâu sắc hơn về tác phong, lề lối làm việc, tinh thần trách nhiệm trong việc phát triển chung của nhà trường.

Nghi thức diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đọng lại trên gương mặt từng học sinh niềm tự hào, niềm hứng khởi cho một tuần học mới dưới mái trường THPT Đống Đa.