XUÂN YÊU THƯƠNG CHI ĐOÀN 11D4, 11D5, 10D2

THẾ LÀ TẾT!

? Loa loa loa.. TẾT SẮP ĐẾN RỒII ‼️
Đúng vậy, chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ kết thúc một thập kỉ cũ để bước trang một trang sách mới - canh tý 2020 ?. Người người náo nức sắm sửa quần áo mới. Để hoà cùng vào không khí náo nhiệt ấy, trường THPT Đống Đa cũng khoác lên mình bộ cánh mới, sẵn sàng để cùng “ mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới !! “ ✨ ,.. hơn nữa cũng đánh dấu kỉ niệm 60 năm hoạt động đầy vẻ vang của nhà trường ?.
Để chúc mừng những sự kiện trọng đại này, THPT Đống Đa đem đến một buổi trực tuần đầy hứng khởi, sôi động với sự góp mặt của các lớp 10D2, 11D4 và 11D5 ❤️. Mỗi tiết mục đều thể hiện những cá tính, phong cách riêng của mỗi bạn học sinh,.. và tất cả hợp lại đã tạo nên một buổi trực tuần cuối cùng cuả năm đầy ấn tượng và tuyệt vời trong lòng mọi người qua những giai điệu sôi động, khí thế hồ hởi và những giọng ca, điệu nhảy mạnh mẽ, nảy lửa ??❗️
Qua đó, tập thể 3 lớp chúng con xin đại diện cho 1925 học sinh trường THPT Đống Đa kính chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh một năm mới như ý, vui vẻ và an khang thịnh vượng ??

CHUYỆN CŨ BỎ QUA---- VỀ NHÀ ĂN TẾT.

Tin tức liên quan
20 / 11 / 2023
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin được gửi lời cảm ơn chân thành toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các...
11 / 11 / 2023
TIN VUI RỘN RÃ
Với số điểm sát nút trong hành trình chinh phục cuộc thi " Chân trời kiến thức" do Đà
19 / 09 / 2023

TIN THỂ THAO

Hướng đến Hội khỏe phù đổng các cấp. Trường THPT Đống Đa tưng bừng tổ chức ngày hội thể