Tận mắt thấy sự tiêu cực và thiếu thốn như vậy, câu lạc bộ TFOD đã và đang trong quá trình tiến hành dự án Clothing Drive - kêu gọi tài trợ, vận động quyên góp các hoạt động như ủng hộ quần áo ấm, chăn gối hay mở một quỹ nhỏ để chuẩn bị những suất ăn đêm cho người vô gia cư. TFOD luôn kiên trì và sẵn lòng đưa những món đồ ấy đến tận tay người cần chúng.Dự án này hứa hẹn sẽ gửi gắm hơi ấm đến những người vô gia cư, phần nào giúp họ vượt qua những đêm dài co ro vì lạnh của mùa đông. Dự án Clothing Drive của câu lạc bộ chúng tôi vẫn đang trên đà phát triển nhờ sự giúp đỡ của các bạn. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Tôi tin rằng, đâu đó vẫn còn rất nhiều tấm lòng, nhà hảo tâm gần xa sẽ quan tâm, những bạn học sinh trong thành phố Hà Nội mong muốn chia sẻ yêu thương cùng câu lạc bộ TFOD. Bàn trực nhận đồ quyên góp của chúng tôi sẽ được đặt tại sân khấu nhà trường.
Đối với nhà trường, câu lạc bộ luôn vinh hạnh khi được góp giọng hát của mình trong những ngày lễ , sự kiện lớn của nhà trường và gần đây nhất là ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11.Sắp tới BerCs sẽ quay trở lại vơí tất cả các bạn sau một thời gian vắng bóng bằng một sự kiện mà tất cả các thành viên câu lạc bộ đều rất tâm huyết chuẩn bị. Đó chính là dự án mang tên “Họa Âm”. Đây có thể coi là một món quà mà BerCs muốn gửi tới các bạn vì đã ủng hộ clb, là cột mốc đánh dấu 4 năm hoạt động , đây chính là giấc mơ mà chúng mình đã ấp ủ từ lâu, mang tới cho các bạn một thông điệp về âm nhạc như tình yêu , ẩn chứa trong đó một cõi nhân sinh bề bộn , những khổ đau hay là cả những hoan lạc.
? CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11? Ngày 20/11 - ngày nhà giáo Việt Nam - ngày tôn vinh công lao nuôi dưỡng bao thế hệ học trò của các thầy cô đáng kính. CLB Nhật trường THPT Đống Đa chúng tớ rất vui khi được thể hiện “chất Nhật” qua tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc gửi tới các thầy cô giáo trong và cũng như ngoài trường.
CHỦ ĐỀ THÁNG TRI ÂN: Những món quà mà câu lạc bộ đã dành rất nhiều thời gian, công sức để hoàn thành đã được các thầy cô, các bạn học sinh quan tâm, ủng hộ. Nhờ chính sự quan tâm, ủng hộ đó mà câu lạc bộ sẽ có thêm động lực để hoàn thành thật tốt các dự án trong tương lai.
Là nhóm nhảy tạo nền móng đầu tiên cho hoạt động của CLB trong nhà trường, với lịch sử 6 năm thành lập và trưởng thành, bằng đam mê và vì thương hiệu của THPT Đống Đa, CLB nhảy UZ đã tạo tiếng vang trên tất cả các sân khấu âm nhạc của trường, của quận ,của sở GD-ĐTHà Nội,của thành phố và kết nối với cả các sân khấu lớn ở các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội ! Liên tục tham gia và đoạt giải cao hạng nhất ,nhì ở tất cả các hội thi , UZ đã thực sự là niềm tự hào cho hoạt động Đoàn Thanh niên của nhà trường và là động lực cho tất cả các CLB khác !