Bóng đá là một môn thể thao bổ ích, được nhiều người biết đến và rèn luyện cho con người có sức khoẻ tốt. Với vai trò là học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, chúng ta không chỉ rèn luyện về và phát triển trí tuệ, đạo đức mà còn cả thể chất. Vậy nên bóng đá là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh, từ đó trở thành đam mê của họ.
Thể dục giữa giờ đã trở thành món ăn tinh thần bổ ích cho hs toàn trường vào giờ ra chơi hàng tuần tại sân trường. Với tâm huyết nghề nghiệp và hiểu rõ tâm lý lứa tuổi, mỗi năm bản nhạc nền lại được phối mới ( nhịp nhàng hơn, vui tươi hơn). Năm học 2019-2020,bài TDGG được biểu diễn trên nền nhạc của The cup of life! Một tinh thần thể thao hòa nhịp cùng thế giới cũng là tinh thần thể thao của Đoàn viên Thanh niên THPT Đống Đa! THỂ DỤC THỂ THAO! KHỎE ĐỂ RÈN LUYỆN - KHỎE ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC VIỆT NAM THÂN YÊU!
Đội hồng kì gồm những học sinh tiêu biểu lớp 11A1 đang giương cao những lá cờ đỏ thắm thể hiện sự vững bền của 59 năm xây dựng và trưởng thành của trường THPT ĐỐNG ĐA. Màu cờ đỏ thắm là màu của niềm tin quyết chiến quyết thắng, là màu tươi sáng của tương lai. Màu cờ tiếp thêm cho chúng ta khí thế hăng say bước vào năm học mới. Chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng: Thế hệ học trò hôm nay sẽ xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước, làm rạng danh thêm cho mái trường.
CHỈNH TRANG CẢNH QUAN SƯ PHẠM – MỘT HOẠT ĐỘNG ĐẦY Ý NGHĨA CỦA TUỔI TRẺ THPT ĐỐNG ĐA “Chỉnh trang cảnh quan sư phạm” – sứ mệnh có ý nghĩa đó đã được đội Thanh niên xung kích trường THPT Đống Đa hiện thực hóa qua lễ ra quân diễn ra vào chiều ngày 26/8. Nhận thức được vai trò của việc xây dựng môi trường cảnh quan sư phạm nhằm thực hiện tốt mục tiêu giáo dục về đạo đức, hình thành thái độ tình cảm đúng đắn về thẩm mĩ và phát triển tốt về sức khỏe thể chất cho học sinh, nhà trường luôn chú trọng giáo dục học sinh có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, yêu mến chan hòa với thiên nhiên, góp phần xây dựng cảnh quan sư phạm ở nhà trường và bảo vệ môi trường xung quanh.

 

HỌC SINH THPT ĐỐNG ĐA KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN NỘI QUY ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học, hôm nay 26/8/2019 trường THPT Đống Đa diễn ra lễ Kí cam kết thực hiện nội quy học sinh đầu năm.

Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm toàn trường cùng toàn thể học sinh. Mục đích chính của việc kí cam kết thực  hiện nội quy là nhằm tạo ra môi trường học tập an toàn,nề nếp, quy củ và thân thiện để học sinh học tập và phát triển. Những quy định này bao gồm các chuẩn mực về ý thức học tập, trang phục, giờ giấc, hành vi giao tiếp, văn hóa ứng xử  của học sinh tro...