Là nhóm nhảy tạo nền móng đầu tiên cho hoạt động của CLB trong nhà trường, với lịch sử 6 năm thành lập và trưởng thành, bằng đam mê và vì thương hiệu của THPT Đống Đa, CLB nhảy UZ đã tạo tiếng vang trên tất cả các sân khấu âm nhạc của trường, của quận ,của sở GD-ĐTHà Nội,của thành phố và kết nối với cả các sân khấu lớn ở các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội ! Liên tục tham gia và đoạt giải cao hạng nhất ,nhì ở tất cả các hội thi , UZ đã thực sự là niềm tự hào cho hoạt động Đoàn Thanh niên của nhà trường và là động lực cho tất cả các CLB khác !
Với mong muốn của CLB: vì một môi trường XANH, SẠCH, ĐẸP, VĂN MINH. Hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập trường THPT Đống Đa.
Cẩu thủ THPT ĐỐNG ĐA công kênh huấn luyện viên ( Thầy giáo: Hoàng Hữu Tình) sau chiến thắng nghẹt thở . Trong thời khắc khó khăn và căng thẳng nhất, cầu thủ Lê Quang Minh ( áo số 8 ) đã ghi bàn thắng quan trọng giúp THPT Đống Đa thắng sát nút THPT Hermann Gmeiner: 2-1, qua đó giành tấm vé vào vòng 1/16. Bàn thằng số 1: cầu thủ Nguyễn Trần Huy mang áo số 6 đã ghi bàn. Chúc mừng các chiến binh của CLB ĐỐNG ĐA
Chương trình trực tuần biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 - Khúc tráng ca giữa mùa thu lịch sử! Hôm nay, ngày 7/10 trường THPT Đống Đa tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ kỉ niệm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10.
Với nhận thức Chào cờ đầu tuần có ý nghĩa quan trọng, trong nhiều năm qua nghi thức này được BGH, thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường THPT Đống Đa duy trì nhằm nhắc nhở, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ GV và HS toàn trường về tinh thần yêu nước, thực hiện nghiêm chỉnh lối sống văn hóa học đường, đồng thời mang lại ý thức vững vàng trong công việc và học tập.