LẮNG NGHE, THẤU HIỂU ĐỂ YÊU THƯƠNG
Hoạt động ngoại khóa
Đối với nhà trường, câu lạc bộ luôn vinh hạnh khi được góp giọng hát của mình trong những ngày lễ , sự kiện lớn của nhà trường và gần đây nhất là ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11.Sắp tới BerCs sẽ quay trở lại vơí tất cả các bạn sau một thời gian vắng bóng bằng một sự kiện mà tất cả các thành viên câu lạc bộ đều rất tâm huyết chuẩn bị. Đó chính là dự án mang tên “Họa Âm”. Đây có thể coi là một món quà mà BerCs muốn gửi tới các bạn vì đã ủng hộ clb, là cột mốc đánh dấu 4 năm hoạt động , đây chính là giấc mơ mà chúng mình đã ấp ủ từ lâu, mang tới cho các bạn một thông điệp về âm nhạc như tình yêu , ẩn chứa trong đó một cõi nhân sinh bề bộn , những khổ đau hay là cả những hoan lạc.
CHỦ ĐỀ THÁNG TRI ÂN: Những món quà mà câu lạc bộ đã dành rất nhiều thời gian, công sức để hoàn thành đã được các thầy cô, các bạn học sinh quan tâm, ủng hộ. Nhờ chính sự quan tâm, ủng hộ đó mà câu lạc bộ sẽ có thêm động lực để hoàn thành thật tốt các dự án trong tương lai.
"Hà Nội - xưa và nay" chính là đứa con tinh thần thứ hai của chúng mình. Tuy rằng nó chưa đủ hoàn hảo, nhưng nó chứa đựng tất cả tâm huyết mà tất cả các thành viên đã bỏ ra . Vì vậy nên mong mọi người hãy ủng hộ team chúng mình nhé!