Hơn thế nữa, CLB Nhật trường THPT Đống Đa đã rất may mắn được góp vui, cùng nhau chào đón lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường THPT Đống Đa - ngôi trường với bề dày lịch sử lâu dài ấn tượng. Thân là một CLB lâu đời, DJPc đã hết mình chuẩn bị công tác tuyên truyền nhằm truyền bá những nét đẹp của mái trường Đống Đa yêu dấu. Đồng thời, CLB sẽ đem đến một tiết mục nhảy hiện đại theo phong cách Nhật Bản hết sức hoành tráng. Với sự giúp đỡ của tất cả thành viên trong DJPc, chúng tớ đang từng bước tiến tới thành quả của những mục tiêu đã đề ra, cùng nghênh hoan chào đón dịp lễ hết sức đặc biệt này. Hãy cùng đón chờ nhé!!
MÙA XUÂN VÀ TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC Mục tiêu của hoạt động ngoài giờ lên lớp nhằm giúp học sinh có những hiểu biết và thái độ đúng đắn về các giá trị văn hóa, xã hội của dân tộc và nhân loại.
Mùa xuân, mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh. Mùa xuân đem đến một sức sống mới, với niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng. Trong không khí tươi vui và đầm ấm của những ngày cuối tháng Chạp, sáng ngày 20/01/2020, tập thể lớp 11A2 trường THPT Đống Đa đã tổ chức chương trình “Xuân Quê Hương – Xuân Yêu Thương”
THẾ LÀ TẾT! ? Loa loa loa.. TẾT SẮP ĐẾN RỒII ‼️ Đúng vậy, chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ kết thúc một thập kỉ cũ để bước trang một trang sách mới - canh tý 2020 ?. Người người náo nức sắm sửa quần áo mới. Để hoà cùng vào không khí náo nhiệt ấy, trường THPT Đống Đa cũng khoác lên mình bộ cánh mới, sẵn sàng để cùng “ mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới !! “ ✨ ,.. hơn nữa cũng đánh dấu kỉ niệm 60 năm hoạt động đầy vẻ vang của nhà trường ?.