XUÂN YÊU THƯƠNG CHI ĐOÀN 11A2

Mùa xuân, mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh. Mùa xuân đem đến một sức sống mới, với niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng. Trong không khí tươi vui và đầm ấm của những ngày cuối tháng Chạp, sáng ngày 20/01/2020, tập thể lớp 11A2 trường THPT Đống Đa đã tổ chức chương trình “Xuân Quê Hương – Xuân Yêu Thương”

Chương trình đã tái hiện bức tranh sống động về Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam thông qua màn kịch “Táo Quân”.  Các nhân vật “ Ngọc Hoàng”, “ Nam Tào”, “Bắc Đẩu”, “ Táo Học Tập”, “ Táo Ứng Xử Học Đường” đã vào vai rất thành công, các bạn đã thể hiện tài năng diễn suất, sự dí dỏm hài hước vô cùng đáng yêu của tuổi học trò.

Sân khấu Tết được chính các bạn học sinh 11A2 thiết kế và phối cảnh vô cùng ấn tượng bật lên sắc xuân và nét đẹp của Tết cổ truyền.

Các tiết mục từ hát, múa đến nhảy được đan xen một cách hết sức khéo léo với sự dẫn dắt vô cùng tài tình của Nam Tào, Bắc Đẩu. Chương trình đã được kết lại với màn hát múa “ Như hoa mùa xuân” trong không khí hân hoan nhưng vô cùng ấm áp vì có sự hòa quyện giữa cô giáo Chủ nhiệm và học trò.

Chương trình Tết Xuân Canh Tý 2020 của lớp 11A2 đã một lần nữa tái hiện và khẳng định nét đẹp của những giá trị văn hóa truyền thống lâu đời. Thông qua chương trình trực tuần, các bạn học sinh không chỉ có những kỷ niệm đẹp trước thềm đón năm mới, những giây phút gắn bó với gia đình, bè bạn, mà quan trọng hơn, các bạn  sẽ yêu thêm ngày Tết cổ truyền và có ý thức trân trọng hơn, nâng niu hơn những phong tục tập quán tự ngàn đời của dân tộc.

Và sau đây, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong suốt chương trình nhé


Tin tức liên quan