CHÀO MỪNG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ
Posted in: Hoạt động, Sự kiện, Thông báo, Tin giáo dục, Tin tức Ngày:27 / 03 / 2024

Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động thường xuyên của ngành GD-ĐT Hà Nội nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Đồng thời, hội thi cũng nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến; tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục.

Lễ khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cụm các trường trung học phổ thông Cụm Đống Đa- năm học 2023-2024 được diễn ra tại trường THPT Đống Đa với sự tham dự của 08 giáo viên giảng dạy các bộ môn: Vật lý, hóa học, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng và an ninh.

Bằng sự nhiệt tình, tâm huyết và năng lực sư phạm, mỗi thầy cô giáo sẽ trở thành tấm gương sáng, tiếp tục phát huy, góp phần thúc đẩy phong trào dạy học của mỗi nhà trường và ngành giáo dục Thủ đô ngày càng phát triển về chất lượng và chiều sâu.

Chúc các Thầy Cô giáo cùng các con HS THPT Đống Đa có những tiết dạy- học luôn hạnh phúc, thành công.