CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025
Posted in: Hoạt động, Sự kiện, Thông báo, Tin giáo dục, Tin tức Ngày:05 / 09 / 2024

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 🎉🎉🎉🎉

Kính gửi quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến.
Một mùa hè sôi động đã qua, và chúng ta lại cùng nhau chào đón một năm học mới đầy hứa hẹn tại trường THPT Đống Đa. Chúng tôi xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt nhất đến toàn thể quý Thầy Cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh.
Năm học mới là cơ hội để chúng ta cùng nhau tiếp tục hành trình tri thức, khám phá những điều mới mẻ và phát triển bản thân. Nhà trường cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh có thể học tập và rèn luyện trong môi trường an toàn, thân thiện và sáng tạo.
Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô và các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và hỗ trợ nhà trường trong suốt thời gian qua. Sự đóng góp và nỗ lực của quý vị là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng giáo dục.
Chúc các em học sinh và các Thầy  Cô giáo: một năm học mới tràn đầy năng lượng, đạt được nhiều thành tích xuất sắc và luôn giữ vững tinh thần học hỏi, sáng tạo. Hãy cùng nhau xây dựng một môi trường học tập tích cực, đoàn kết và yêu thương.
Trân trọng.