KẾT QUẢ GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI QUẬN ĐỐNG ĐA NĂM HỌC 2024 - 2025

KẾT QUẢ GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI QUẬN ĐỐNG ĐA

Hà Nội, ngày 15 tháng 9 năm 2024 – Giải chạy Báo Hà Nội Mới quận Đống Đa đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên từ nhiều trường học và đơn vị trên địa bàn quận. Trong đó, học sinh trường THPT Đống Đa đã có những thành tích đáng tự hào.
Đặc biệt, các học sinh của trường THPT Đống Đa do Thầy giáo Kiều Xuân Thuỷ dẫn đoàn: đã đạt được những kết quả xuất sắc như sau:
- 1 Giải Nhất Nữ; Học sinh Nguyễn Khoa Khánh Linh- Lớp 12A13
- 1 Giải Ba Nam; Học sinh Bùi Hoàng Minh- Lớp 12A12
- 1 Giải Ba Nữ ; Học sinh Hoàng Ngọc Diệp - Lớp 11A8
- 1 Giải Khuyến Khích Nữ; Học sinh Nguyễn Ngọc Minh Châu- Lớp 12A2
Những thành tích này không chỉ là niềm tự hào của các em học sinh mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và tinh thần thể thao cao thượng của toàn thể học sinh trường THPT Đống Đa. Nhà trường xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các em học sinh đã tham gia và đạt thành tích cao trong giải chạy lần này.
Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức giải chạy Báo Hà Nội Mới quận Đống Đa đã tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội tham gia và thể hiện tài năng của mình.