THÔNG TIN VỀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI LÀ HỌC SINH
Posted in: Đảng bộ, Hoạt động, Sự kiện, Thông báo, Tin tức Ngày:23 / 05 / 2024

THÔNG TIN VỀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI LÀ HỌC SINH

Thực hiện Đề án số 20, ngày 24/10/2022 của Thành ủy về kết nạp đảng đối với học sinh THPT và Kế hoạch 170 của Ban thường vụ Quận ủy Đống Đa triển khai thực hiện Đề án 20 của Thành ủy. Trong năm 2022, 2023, Quận ủy, Sở GD và ĐT Hà Nội đã tổ chức nhiều Hội nghị triển khai, quán triệt đẩy mạnh công tác phát triển đảng trong các cơ sở giáo dục THPT trực thuộc, đặc biệt chú trọng việc kết nạp đảng viên đối với học sinh. Đảng ủy Trường THPT Đống Đa đã nghiêm túc thực hiện chủ trương của Thành ủy, sự chỉ đạo sát sao, cụ thể Quận ủy, Đảng ủy Sở GD ĐT Hà Nội. Năm 2023, Đảng bộ nhà trường đã giới thiệu 6 quần chúng ưu tú tham gia và hoàn thành lớp nhận thức về Đảng. Năm 2024, có 4 quần chúng vinh dự được Ban thường vụ Quận ủy Đống Đa xem xét kết nạp vào Đảng. Và hôm nay, hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân Thủ đô, Quận Đống Đa, trường THPT Đống Đa chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, Chi bộ 2, đảng bộ trường THPT Đống Đa tổ chức Lễ kết nạp 4 đ/c đảng viên mới:

  • Nguyễn Nhật Anh 12A4
  • Nguyễn Mỹ Anh 12D2
  • Nguyễn Đăng Khôi 12A2
  • Nguyễn Mai Linh 12D9

Dự lễ Kết nạp đảng viên mới, có các đồng chí lãnh đạo quận ủy Đống Đa, lãnh đạo phòng ban Sở giáo dục Hà Nội, đảng ủy phường Hàng Bột:

Đ/c Nguyễn Anh Cường, phó bí thư Thường trực quận ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân quận

Đ/c Trần Thị Yến, Phó trưởng phòng TCCB, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội,

Đ/c Đinh Thị Lan Hương - ủy viên ban thường vụ quận ủy, trưởng ban Tuyên giáo quận ủy, giám đốc Trung tâm chính trị quận,

Đ/c Đỗ Trọng Nam, ủy viên ban thường vụ quận ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra quận ủy,

Đ/c Võ Hồng Vinh ủy viên ban thường vụ quận ủy trưởng ban dân vận quận ủy,

Đ/c Đinh Nguyên Mạnh quận ủy viên phó ban thường trực ban tổ chức quận ủy

Đ/c Nguyễn Đức Anh phó chánh văn phòng quận ủy

Vũ Thị Thanh Tâm- phó bí thư Quận Đoàn Đống Đa

Đ/c Nguyễn Hương Lan, Bí thư đảng ủy phường Hàng Bột

Sự kiện này không chỉ là vinh dự to lớn của các đ/c đảng viên mới được kết nạp mà còn là sự kiện chính trị nổi bật đánh dấu thành tựu đáng tự hào của Đảng bộ Trường THPT Đống Đa trong công tác xây dựng Đảng, phát hiện và giới thiệu kết nạp các quần chúng ưu tú là học sinh tiêu biểu của nhà trường vào Đảng. Sự kiện kết nạp 4 đảng viên học sinh là mốc son trong trang vàng Đống Đa, là minh chứng rõ nét về hoạt động giáo dục toàn diện, hiệu quả trong chiến lược nâng cao vị thế, uy tín của Nhà trường sau hơn 60 năm xây dựng và phát triển.  Trong những năm qua tập thể nhà trường đã được lãnh đạo các cấp ghi nhận và khen thưởng: 5 năm liền được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc, năm học 2019-2020 được UBND thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc, năm học 2020-2021 nhà trường được UBND Thành phố tặng Bằng khen. Năm học 2020-2021 nhà trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì vì đã có thành trong “Đổi mới phương pháp quản lý, cải tiến phương pháp giảng dạy theo hướng tiên tiến, hiện đại”. Năm học 2023-2024, nhà trường được Sở Giáo dục công nhận lại trường THPT đạt chuẩn Quốc gia. Kết quả giáo dục toàn diện của nhà trường luôn được ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh của lễ kết nạp đảng viên

Tin tức liên quan
14 / 08 / 2019
THÔNG TIN BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THPT ĐỐNG ĐA
14 / 08 / 2019
Thông tin BCH Đảng bộ trường THPT Đống Đa
21 / 02 / 2023
Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028