Tin bóng đá!⚽️🏆👏: Chung kết toàn trường!
 Hôm nay, trong cái nắng dịu dàng của tiết thu còn vương vấn lại ở những ngày đầu tháng 11 cũng là nỗi niềm vương vấn, luyến tiếc của các đội bóng
tuyệt vời đến từ  cả 03 khối lớp 10,11,12 THPT Đống Đa ở Chung kết siêu cúp Tứ hùng toàn trường “Cúp Đống Đa 2023”!
Vương vấn lắm phải không...! vì những giây phút toả sáng với đam mê cùng trái bóng tròn và những kỉ niệm lưu dấu không thể phai mờ trong hành trình thanh xuân tươi đẹp mà chúng ta đã và đang lưu giữ cùng nhau!
Kỉ niệm giữ trong tim ta❤thật đẹp, thật trân trọng và yêu thương nhé để chúng ta sẽ lại...
MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHÓI THUỐC LÁ
Trung tuần tháng 10 vừa qua, Trường THPT Đống Đa đã phối hợp với cán bộ thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) của thành phố Hà Nội tổ chức buổi tuyên truyền với chủ đề "Môi trường không khói thuốc lá" tại trường.
Tại đây, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân đến từ CDC Hà Nội đã phân tích cho các em biết được những tác hại của khói thuốc lá tới cơ thể con người. Trong khói thuốc lá có chứa khoảng 7.000 chất độc hóa học, 67 chất gây ung thư, chất nhựa hắc ín, Nicotine, Cacbonmonoxit (CO)...

https://giaoducthoidai.vn/tuyen-truyen-phong-chong-tac-hai-thuoc-la-can...

HỌC TẬP GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG TẠI VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM

         Nội dung giáo dục địa phương là nội dung giáo dục bắt buộc trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018, nhằm thực hiện mục tiêu môn học, giúp học sinh gắn kết những kiến thức được học với những vấn đề văn hóa, lịch sử, địa lý, kinh tế, hướng nghiệp, chính trị - xã hội, môi trường, từ đó, góp phần hình thành và phát triển ở học sinh các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù được quy định trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

        Để thay đổi môi trường học, địa điểm học môn Giáo dục địa phương, giúp học sinh có nhiều...