THPT ĐỐNG ĐA-SƠ KẾT HỌC KỲ
Hôm nay, thứ hai ngày 25/01/2021, trường THPT Đống Đa long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng các thành tích của các tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên và kết quả học tập, rèn luyện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.
Tham dự buổi lễ có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các bác trong Ban thường trực CMHS, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.
Trong học kỳ 1 vừa qua, với sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, ...

Công văn về hướng dẫn chuyển trường HKII


Hướng tới kỉ niệm ngày thành lập QĐNDVN 22/12/1944-22/12/2020:
Hôm nay, ngày 14/12/2020 nhà trường được vui mừng chào đón các ông, bà, cô, chú đến từ CLB văn nghệ Hoa Ban trực thuộc trung tâm nhân chứng lịch sử đặc công biệt động quận Đống Đa đến kể chuyện và trao tặng một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa là chương trình văn nghệ với những ca khúc cách mạng tiêu biểu qua các thời kì lịch sử vẻ vang và hào hùng của đất nước!
Xúc động trước những vẻ đẹp bất khuất bởi những hi sinh vô điều kiện của những tấm gương sáng ngời của của chủ nghĩa anh hùng cách mạng chân chính cho lẽ sống : Quyết tử c...
THPT Đống Đa, truyền thống và phát triển!

Sáng nay, 5/12 cụm trường THPT quận Đống Đa tổ chức “Ngày hội CNTT” với nội dung: Ứng dụng CNTT, xây nền sáng tạo và hội thảo ứng dụng CNTT trong dạy học phát triển năng lực học sinh theo yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông mới. Ngày hội nhằm tuyên truyền quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong các nhà trường.