TIẾP SỨC MÙA THI
LỄ BẾ GIẢNG

Trường THPT Đống Đa được thành lập từ năm 1960 đến nay vừa tròn 60 tuổi.Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường đã trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy của PHHS trong và ngoài quận. Biết bao thế hệ các thầy cô giáo, thế hệ học sinh đã từng công tác và học tập dưới mái trường này, họ đã đóng góp nhiều công sức, trí tuệ, vun đắp, xây dựng ngôi trường Đống Đa ngày hôm nay.
Nhà trường dự kiến tổ chức kỉ niệm 60 năm thành lập trường vào tháng 11 năm 2020. Đây là dịp để các thế hệ CB- GV- NV và Học sinh nhà trường giao lưu, hội ngộ, tổng kết, biểu dương những thành quả đạt được ...

LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2019 - 2020
Chúng tớ - một CLB vì môi trường - luôn hướng đến những giải pháp tốt nhất để cải thiện, bảo vệ môi trường sống và luôn mong muốn mọi người có thể cùng hiểu, cùng chung tay góp sức để giải quyết những “Vấn nạn môi trường” hiện nay. Pin tiểu từ trước đến giờ vẫn luôn là thứ rất cần thiết đối với mỗi gia đình chúng ta. Nhưng sau khi dùng cạn kiệt, mọi người sẽ vứt chúng ở đâu? Phần lớn các hộ gia đình đều sẽ quẳng nó vào sọt rác, và loại pin đã qua sử dụng này sẽ làm ô nhiễm đất cũng như nguồn nước trong vòng tận 50 năm! Với số lượng pin được thải ra mỗi ngày, theo thời gian tích góp thành một con số khổng lồ, các chất độc có trong pin thải ra môi trường sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe con người.