GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ

Hôm nay, tại trường THPT Đống Đa, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển đã gặp gỡ, động viên các em HS tham gia thi HSG cấp Thành phố năm học 2023-2024. Chúc các em đạt được thành tích cao trong kỳ thi tới!

HỌC SINH THPT ĐỐNG ĐA KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN NỘI QUY  ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường, bác trưởng ban Đại diện CMHS, các thầy cô giáo chủ nhiệm toàn trường cùng toàn thể các em học sinh. Mục đích chính của việc kí cam kết thực  hiện nội quy là nhằm tạo ra môi trường học tập an toàn,nề nếp, quy củ và thân thiện để học sinh học tập và phát triển. Những quy định này bao gồm các chuẩn mực về ý thức học tập, trang phục, giờ giấc, hành vi giao tiếp, văn hóa ứng xử  của học sinh trong môi trường sư phạm.

THÔNG BÁO QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT CÔNG TÁC CHUYỂN TRƯỜNG VÀ TIẾP NHẬN HỌC SINH NĂM HỌC 2023 - 2024
HƯỚNG DẪN CỦA SGDĐT VỀ CÔNG TÁC CHUYỂN TRƯỜNG VÀ TIẾP NHẬN HỌC SINH NĂM HỌC 2023 - 2024