Thăm dò dư luận đối với các nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú
Phân công nhiệm và các phương án công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học

Sở GDĐT Hà Nội ban hành công văn 548/SGDĐT-CTTT ngày 21/02/2020 v/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 01/3/2020 nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

548-SGD-CTTT.pdf

Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học
Chuẩn bị cơ sở vật chất trường học tốt nhất để học sinh có thể đi học trở lại. Trong tuần nghỉ thứ 2, Học sinh tiếp tục ôn bài và học bài theo hướng dẫn tự học nhà trường đã gửi tới HS các khối lớp. Chúc các em luôn mạnh khỏe, vượt qua đại dịch này với tinh thần tự học cao nhất, thêm nhiều kĩ năng tự phòng tránh dịch bệnh cho bản thân và cộng đồng.