Công văn về hướng dẫn chuyển trường HKII


Hướng tới kỉ niệm ngày thành lập QĐNDVN 22/12/1944-22/12/2020:
Hôm nay, ngày 14/12/2020 nhà trường được vui mừng chào đón các ông, bà, cô, chú đến từ CLB văn nghệ Hoa Ban trực thuộc trung tâm nhân chứng lịch sử đặc công biệt động quận Đống Đa đến kể chuyện và trao tặng một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa là chương trình văn nghệ với những ca khúc cách mạng tiêu biểu qua các thời kì lịch sử vẻ vang và hào hùng của đất nước!
Xúc động trước những vẻ đẹp bất khuất bởi những hi sinh vô điều kiện của những tấm gương sáng ngời của của chủ nghĩa anh hùng cách mạng chân chính cho lẽ sống : Quyết tử c...
THPT Đống Đa, truyền thống và phát triển!

Sáng nay, 5/12 cụm trường THPT quận Đống Đa tổ chức “Ngày hội CNTT” với nội dung: Ứng dụng CNTT, xây nền sáng tạo và hội thảo ứng dụng CNTT trong dạy học phát triển năng lực học sinh theo yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông mới. Ngày hội nhằm tuyên truyền quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong các nhà trường. 

    Thực hiện kế hoạch tổ chức hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GDĐT Hà Nội” lần thứ VI, năm học 2020-2021 của Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội. Chiều ngày 2/12/2020 trường THPT Đống Đa tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020 - 2021.
Hội thi là sân chơi bổ ích, nâng cao tình đoàn kết, đời sống văn hóa, tinh thần cho công đoàn viên; là dịp để tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng của nữ công đoàn viên, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò, ý thức của nữ giáo viên trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyê