Chúng tớ - một CLB vì môi trường - luôn hướng đến những giải pháp tốt nhất để cải thiện, bảo vệ môi trường sống và luôn mong muốn mọi người có thể cùng hiểu, cùng chung tay góp sức để giải quyết những “Vấn nạn môi trường” hiện nay. Pin tiểu từ trước đến giờ vẫn luôn là thứ rất cần thiết đối với mỗi gia đình chúng ta. Nhưng sau khi dùng cạn kiệt, mọi người sẽ vứt chúng ở đâu? Phần lớn các hộ gia đình đều sẽ quẳng nó vào sọt rác, và loại pin đã qua sử dụng này sẽ làm ô nhiễm đất cũng như nguồn nước trong vòng tận 50 năm! Với số lượng pin được thải ra mỗi ngày, theo thời gian tích góp thành một con số khổng lồ, các chất độc có trong pin thải ra môi trường sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe con người.
THÔNG BÁO ( Về việc cho học sinh đi học trở lại từ ngày 4/5/2020) Thực hiện Công văn số 1341/SGDĐT ngày 29/4/2020 của Sở GDĐT Hà Nội về phương án cho học sinh, học viên đi học trở lại; Nhà trường đã xây dựng Kế hoạch dạy học trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 và các phương án, kịch bản phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho CBGV-NV và HS khi đến trường.

Với phương châm:“Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”. Hưởng ứng chương trình “Máy tính cho em” của Sở Giáo Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội phát động. BGH, BCH CĐ trường THPT Đống Đa đã vận động CBGV-NV nhà trường ủng hộ các thiết bị hỗ trợ việc học trực tuyến cho các em học sinh. Các thầy cô giáo đã ủng hộ 1 máy tính Laptop, 1 ipad và 1 điện thoại cho 3 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Các thiết bị này đã được nhà trường trao đến các em học sinh cùng gia đình trong niềm vui nghẹn ngào của PH và HS. Dù trong hoàn cảnh nào, các em vẫn luôn được quan tâm, đ

ĐỐNG ĐA THAY ĐỔI ĐỂ KHẲNG ĐỊNH!
VIẾT CHO NHỮNG NGÀY KHÔNG THỂ NÀO QUÊN!