? CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11? Ngày 20/11 - ngày nhà giáo Việt Nam - ngày tôn vinh công lao nuôi dưỡng bao thế hệ học trò của các thầy cô đáng kính. CLB Nhật trường THPT Đống Đa chúng tớ rất vui khi được thể hiện “chất Nhật” qua tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc gửi tới các thầy cô giáo trong và cũng như ngoài trường.
CHỦ ĐỀ THÁNG TRI ÂN: Những món quà mà câu lạc bộ đã dành rất nhiều thời gian, công sức để hoàn thành đã được các thầy cô, các bạn học sinh quan tâm, ủng hộ. Nhờ chính sự quan tâm, ủng hộ đó mà câu lạc bộ sẽ có thêm động lực để hoàn thành thật tốt các dự án trong tương lai.
Sinh hoạt tập thể dưới sân trường
Là nhóm nhảy tạo nền móng đầu tiên cho hoạt động của CLB trong nhà trường, với lịch sử 6 năm thành lập và trưởng thành, bằng đam mê và vì thương hiệu của THPT Đống Đa, CLB nhảy UZ đã tạo tiếng vang trên tất cả các sân khấu âm nhạc của trường, của quận ,của sở GD-ĐTHà Nội,của thành phố và kết nối với cả các sân khấu lớn ở các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội ! Liên tục tham gia và đoạt giải cao hạng nhất ,nhì ở tất cả các hội thi , UZ đã thực sự là niềm tự hào cho hoạt động Đoàn Thanh niên của nhà trường và là động lực cho tất cả các CLB khác !
KHI TRÒ XƯA TRỞ VỀ...là món quà vô giá, ý nghĩa, ấm áp và là động lực lớn nhất cho những người làm nghề giáo chúng tôi. Thầy Cô vẫn đứng đó...nhìn lớp lớp các khóa học trò vỗ cánh tung bay...và mong các em luôn mạnh khỏe, bình an, sẽ luôn nhớ trường, nhớ lớp, nhớ nhau....ở đó...có những người Thầy, người Cô...