CHỦ ĐỀ THÁNG TRI ÂN: Những món quà mà câu lạc bộ đã dành rất nhiều thời gian, công sức để hoàn thành đã được các thầy cô, các bạn học sinh quan tâm, ủng hộ. Nhờ chính sự quan tâm, ủng hộ đó mà câu lạc bộ sẽ có thêm động lực để hoàn thành thật tốt các dự án trong tương lai.
Sinh hoạt tập thể dưới sân trường
Là nhóm nhảy tạo nền móng đầu tiên cho hoạt động của CLB trong nhà trường, với lịch sử 6 năm thành lập và trưởng thành, bằng đam mê và vì thương hiệu của THPT Đống Đa, CLB nhảy UZ đã tạo tiếng vang trên tất cả các sân khấu âm nhạc của trường, của quận ,của sở GD-ĐTHà Nội,của thành phố và kết nối với cả các sân khấu lớn ở các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội ! Liên tục tham gia và đoạt giải cao hạng nhất ,nhì ở tất cả các hội thi , UZ đã thực sự là niềm tự hào cho hoạt động Đoàn Thanh niên của nhà trường và là động lực cho tất cả các CLB khác !
KHI TRÒ XƯA TRỞ VỀ...là món quà vô giá, ý nghĩa, ấm áp và là động lực lớn nhất cho những người làm nghề giáo chúng tôi. Thầy Cô vẫn đứng đó...nhìn lớp lớp các khóa học trò vỗ cánh tung bay...và mong các em luôn mạnh khỏe, bình an, sẽ luôn nhớ trường, nhớ lớp, nhớ nhau....ở đó...có những người Thầy, người Cô...
Đại diện HS khoá 1998-2001 trao tặng Cup của đội bóng: Giải bóng đá cựu HS hà nội- Cho nhà trường, và tặng giầy cho toàn đội bóng THPT ĐỐNG ĐA với mong muốn truyền lửa cho thế hệ sau: mong các em luôn giữ vững và phát huy truyền thống của nhà trường.