Các bậc phụ huynh kính mến! Thời gian này quả là rất khó khăn cho gia đình khi các con phải nghỉ học trong khi các bậc phụ huynh vẫn phải đi làm. Rất mong các bậc phụ huynh khắc phục khó khăn và phối hợp cùng nhà trường trong việc chăm sóc sức khỏe và hướng dẫn các con tự học ở nhà. Xin cảm ơn các bậc phụ huynh rất nhiều!
Sắp tới đây là Trường THPT Đống Đa sẽ tròn 60 năm ngày thành lập. Chính vì vậy Câu lạc bộ BerCs chúng em đã đề ra những hoạt động tích cực, phong phú để kỉ niệm ngày thành lập trường.
Hơn thế nữa, CLB Nhật trường THPT Đống Đa đã rất may mắn được góp vui, cùng nhau chào đón lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường THPT Đống Đa - ngôi trường với bề dày lịch sử lâu dài ấn tượng. Thân là một CLB lâu đời, DJPc đã hết mình chuẩn bị công tác tuyên truyền nhằm truyền bá những nét đẹp của mái trường Đống Đa yêu dấu. Đồng thời, CLB sẽ đem đến một tiết mục nhảy hiện đại theo phong cách Nhật Bản hết sức hoành tráng. Với sự giúp đỡ của tất cả thành viên trong DJPc, chúng tớ đang từng bước tiến tới thành quả của những mục tiêu đã đề ra, cùng nghênh hoan chào đón dịp lễ hết sức đặc biệt này. Hãy cùng đón chờ nhé!!
Chuẩn bị cơ sở vật chất trường học tốt nhất để học sinh có thể đi học trở lại. Trong tuần nghỉ thứ 2, Học sinh tiếp tục ôn bài và học bài theo hướng dẫn tự học nhà trường đã gửi tới HS các khối lớp. Chúc các em luôn mạnh khỏe, vượt qua đại dịch này với tinh thần tự học cao nhất, thêm nhiều kĩ năng tự phòng tránh dịch bệnh cho bản thân và cộng đồng.
Sáng nay 14/02/2020 Nhà trường kết hợp với Y tế Quận và Phường đã tiến hành phun khử trùng lần 3. Chuẩn bị cơ sở vật chất trường học tốt nhất để học sinh có thể đi học trở lại.