Là học sinh THPT Đống Đa, em xin hứa sẽ luôn cố gắng nỗ lực trong rèn luyện đạo đức và học tập để giành nhiều thành tích cao, giữ gìn và phát huy truyền thống gần 60 năm dạy và học của nhà trường. Mỗi học sinh chúng em, trong tâm khảm nơi trái tim, luôn mang một niềm tự hào sâu sắc khi được là học trò của các thầy cô kính yêu dưới mái trường THPT Đống Đa thương mến- Với truyền thống tôn sư trọng đạo hết sức thiêng liêng. Dù đi đâu, chúng em xin hứa sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để các thầy cô có thể yên lòng.
Luôn đồng hành cùng các Thầy Cô giáo và các con Học sinh trong mọi hoạt động của nhà trường. Đại diện BPHHS nhà trường: Bác Lê Hưng- tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019. Mong các PHHS luôn ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường.
Với mong muốn của CLB: vì một môi trường XANH, SẠCH, ĐẸP, VĂN MINH. Hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập trường THPT Đống Đa.
"Hà Nội - xưa và nay" chính là đứa con tinh thần thứ hai của chúng mình. Tuy rằng nó chưa đủ hoàn hảo, nhưng nó chứa đựng tất cả tâm huyết mà tất cả các thành viên đã bỏ ra . Vì vậy nên mong mọi người hãy ủng hộ team chúng mình nhé!
Cẩu thủ THPT ĐỐNG ĐA công kênh huấn luyện viên ( Thầy giáo: Hoàng Hữu Tình) sau chiến thắng nghẹt thở . Trong thời khắc khó khăn và căng thẳng nhất, cầu thủ Lê Quang Minh ( áo số 8 ) đã ghi bàn thắng quan trọng giúp THPT Đống Đa thắng sát nút THPT Hermann Gmeiner: 2-1, qua đó giành tấm vé vào vòng 1/16. Bàn thằng số 1: cầu thủ Nguyễn Trần Huy mang áo số 6 đã ghi bàn. Chúc mừng các chiến binh của CLB ĐỐNG ĐA